Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 03/09/2011, 14:09 GMT+7
   viet hoang
   TP HCM
   hqvi...@gmail.com
Câu hỏi: Kính chào bác sĩ, tôi năm nay 26 tuổi đã lấy vợ được 2 năm. Tôi bị xuất tinh sớm (xts) đó là nguyên nhân có thể dẩn tới đổ vỡ hạnh phúc của gia đinh tôi. Tôi không biết nguyên nhân dẩn tới bệnh tình của tôi. Có thể tôi thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài, nhưng bạn tôi cũng thủ dâm trong thời gian dài như tôi nhưng thời gian yêu của bạn tôi rất dài. Tôi cũng đã tới khoa nam nhi của bênh viện Bình Dân khám và uống thuốc của các bác sĩ ở đó trong 3 tháng nhưng không hiệu quả. Quá nản lòng tồi không đi khám nữa. xin bác sĩ hãy cho tôi lời khuyên giờ tôi phải làm sao để chữa bệnh của tôi đây ạh. bệnh của tôi ở tình trạng mới lâm trận chưa được 10s đạ xuất rồi ạh. các bác sĩ ở bệnh viện Bình Dân đã cho tôi thuốc uống và thoa trược tiếp lên dương vật nhưng với tôi không có hiệu quả. Xin bác sĩ hãy cho tôi lời khuyên.

Chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:

Chào anh!

Xuất tinh sớm là tình trạng khi quan hệ thời gian chưa đạt 4-7 phút đã có xuất tinh, hiện tượng này gây cản trở cuộc sống rất nhiều.

Có thể do yếu tố tâm lý hay sức khỏe không tốt, nhưng với trường hợp này sẽ tự ổn định sau 1-2 ngày, lâu nhất là 1 tuần.

Với trường hợp của anh, nó ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân chứng tỏ đã có rối loạn khá nặng.

Với trường hợp rối loạn  thời kỳ đầu có thể tự khắc phục bằng phương pháp tập luyện nhưng với anh tôi khuyên anh nên đi khám lại để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và kiên trì điều trị có vậy mới đạt kết quả cao được.

Khoa nam học bệnh viện Bình Dân hay bệnh viện Y Học Dân Tộc là điểm đến tốt đối với anh.

Chúc anh sức khỏe!

      Bs. Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

Tag: Trung tâm tư vấn tâm lý, tu van tam ly

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe