Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 27/09/2011, 02:09 GMT+7
   Sử Đoàn
   Khánh Hòa
   suph...@gmail.com
Câu hỏi: Bác sĩ cho em hoi ti ve thuoc Lidocain 10% dieu tri benh xuat tinh som, neu dung thuoc gay tê này thi có chửa khỏi được bệnh không hay chỉ chửa cháy tạm thời thôi, em dang o TP Nha trang - tinh Khanh Hoa em muon mua thuoc nay thi đến những đâu có bán vậy.
Em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:

Chào em!

Xuất tinh sớm được định nghĩa là sự xuất tinh xảy ra chỉ với một kích thích tình dục rất nhỏ, trước, trong hoặc sau khi đưa được dương vật vào được âm đạo người phụ nữ trong một khoảng thời gian rất ngắn, chưa đạt được thỏa mãn về tình dục.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm chưa thực sự rõ ràng. Có thể do  tâm lý: quá nhạy cảm với kích thích tình dục, tâm lý lo sợ xuất tinh sớm, căng thẳng vợ chồng,  hay dương vật quá nhạy cảm, có sự gia tăng hoạt động của các chất dẫn truyền thần kinh trung ương. Cũng có thể do suy nhược cơ thể, bệnh lý toàn thân hay do thay đổi nồng độ testosterone…

Lidocain 10% là thuốc dạng xịt lên dương vật sẻ làm gây tê bên ngoài lớp biểu bì, nhờ đó ngăn tín hiệu kích thích lên nảo giúp nam giới lâu xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ, hiệu quả nhanh 1 phút sau khi xịt.

Lidocain 10% là thuốc điều trị xuất tinh sớm nhiều người đã sử dụng rất hiệu quả và khỏi bệnh. Tuy nhiên  cũng tùy từng nguyên nhân cụ thể để kết hợp điều trị các phương pháp khác nhau để nhanh hết hiện tượng này.

Em nên đi kiểm tra để tìm ra nguyên nhân thực sự và điều trị sớm nhé em.

Chúc em nhanh khỏe!

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe