Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 01/10/2011, 13:10 GMT+7
   lê hữu tới
   thành phố hồ chí minh
   huut...@yahoo.com
Câu hỏi: em chào các bác sĩ ah
em có một vấn đề muốn hỏi ạ:
buổi tối e ngủ tự nhiên cái ấy(duong vật)của em rất là nóng và ngứa mãi đến chiều ngày hôm sau vẫn chưa hết.mà trước đây em chưa từng bị như vậy.
vậy em muốn hỏi các bác sĩ xem tình trạng cua em như thế là sao ạ và có chuyện gì không ạ ,có ảnh hưởng tới quan hệ tình dục của em sau này không ạ
em xin chân thành cảm ơn


Trả lời:

Chào em!

Trường hợp của em nếu có kèm theo nổi mụn nước trắng nhỏ thì phần nhiều là bệnh ghẻ. Em có thể mua thuốc DEP về dùng theo hướng dẫn, kèm theo phải vệ sinh thật sạch sẽ vùng kín ngày 2-3 lần, thay quần nhỏ thường xuyên.

Nếu không có nổi mụn nước mà có tạo vảy trắng vụn có thể em nhiễm nấm candida albican hoặc trichomonas khi đó nên mua thuốc Gentry sone về bôi tại chỗ theo hướng dẫn.

Em nên gọi tới số tổng đài để được khai thác thêm thông tin và  tư vấn trực tiếp!

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Đau sau zona điều trị thế nào?

Zona là một bệnh ngoài da với mụn nước mọc thành chùm trên nền da đỏ, thường khu trú ở một bên cơ thể, kèm cảm giác đau rát nhiều. Đây là tình trạng nhiễm virut Herpes zoster cấp tính của hệ thần kinh. Đau sau zona là một biến chứng có thể gặp, cơn đau kéo dài vài tuần, vài tháng, thậm chí vài năm dù các tổn thương trên da đã lành. Điều này gây khó chịu cho người bệnh


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe