Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 15/09/2011, 04:09 GMT+7
   Trương Nguyễn Hoàng Khánh
   TPHCM
   elni...@gmail.com
Câu hỏi: Cháu sinh năm 94. Cháu phát triển bình thường, nhưng dương vật cháu ko chịu lột bao quy đầu cháu có bị hẹp bao quy đầu ko. Nếu có thì cháu phải làm sao. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:

Chào cháu!

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da ở phần đầu của dương vật không tụt được xuống để lộ phần quy đầu dương vật. ( Kể cả khi cháu dùng tay cũng không tuột được hoàn toàn khỏi quy đầu của dương vật ).

Tình trạng này làm cho nước tiểu đọng lại ở bao, dương vật phồng lên, một lát sau mới chảy ra hết. bao quy đầu hay bị viêm với triệu chứng sưng đỏ, mọng nước. Chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu dương vật. Khi trưởng thành, hẹp bao quy đầu làm cho đau khi dương vật cương cứng, có khi lại không cương cứng được.

Nếu không được phẫu thuật, việc vệ sinh sẽ không thể sạch sẽ. Sự tích tụ các chất bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu đọng ở nếp da quy đầu là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng. Lâu dần thành viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng tới thận, gây khó khăn trong quan hệ tình dục sau này và dẫn tới ung thư dương vật.

Trong trường hợp của cháu, cháu cần phải đến chuyên khoa Ngoại của bệnh viện để được khám và phẫu thuật  kịp thời. Các bác sỹ sẽ có can thiệp bóc tách hay cắt bao quy đầu cho cháu.  

Nếu có vấn đề gì thắc mắc cháu có thể gọi tới tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp!

Chúc cháu sức khỏe!


Bs.
 Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe, suc khoe phu nu, suc khoe sinh san

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe