Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 20/10/2011, 02:10 GMT+7
   Nguyễn Đình Phúc
   31
   phng...@gmail.com
Câu hỏi: Tôi bị hẹp bao quy đầu,Nhưng mà trước tới giờ tôi không biết được mức độ nguy hiểm của nó.Vậy nêu bây giờ đi mổ thì có được không.Liệu có mổ được không.Tôi thấy lo quá.Mong bác sỷ giải đáp sớm dùm tôi.
Trả lời:

Chào em!

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da ở phần đầu của dương vật không tụt được xuống để lộ phần quy đầu dương vật. ( Kể cả khi em dùng tay cũng không tuột được hoàn toàn khỏi quy đầu của dương vật ).

Tình trạng này làm cho nước tiểu đọng lại ở bao, dương vật phồng lên, một lát sau mới chảy ra hết. bao quy đầu hay bị viêm với triệu chứng sưng đỏ, mọng nước. Chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu dương vật. Khi trưởng thành, hẹp bao quy đầu làm cho đau khi dương vật cương cứng, có khi lại không cương cứng được.

Nếu không được phẫu thuật, việc vệ sinh sẽ không thể sạch sẽ. Sự tích tụ các chất bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu đọng ở nếp da quy đầu là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng. Lâu dần thành viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng tới thận, gây khó khăn trong quan hệ tình dục sau này và dẫn tới ung thư dương vật.

Khi phát hiện Hẹp bao quy đầu em nên đi kiểm tra để có biện pháp xử trí sớm. Nếu không thể tập cho bao quy đầu giãn được thì nên phấu thuật.

Người lớn thì thời gian hồi phục có thể lâu hơn, dễ để lại sẹo hơn trẻ nhỏ nhưng vẫn khắc phục những ảnh hưởng trên khá tốt.

Em nên đi kiểm tra để điều trị sớm nhé.

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe