Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 27/11/2017, 04:11 GMT+7
   Phạm ngọc Tuyền
   12
   gst9...@gmail.com
Câu hỏi: Em năm nay 19 tuổi. Chưa lập gia đình, chưa có quan hệ tình dục. Em từng thủ dâm rất nhiều từ năm 15 tuổi đến bây giờ. Cách đây một vài tuần thì dương vật của em không cương cứng được nữa, ngay cả khi xem phim người lớn thì dương vật vẫn không thể cương cứng được và không có cảm giác gì. Em cũng thấy bản thân mình không còn ham muốn tình dục như trước nữa. Bác sĩ cho em hỏi có phải em bị liệt dương không bác sĩ và có cách nào để khắc phục được không ạ. Em xin cảm ơn
Trả lời:

Chào Phạm Ngọc Tuyền, Cám ơn em đã gửi câu hỏi về tổng đài!

Liệt dương (tiếng Anh:Erectile dysfunction) hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện giao hợp không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.  Ngoài ra, định nghĩa của liệt dương còn thêm hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

Trường hợp của em có thể gặp là tình trạng rối loạn cương dương tạm thời : Có thể do vấn đề tâm lý, do em thủ dâm nhiều hoặc do em quá lo sợ về vấn đề thủ dâm có thể gây vô sinh.

Thực tế việc thủ dâm khá tốt nếu em thủ dâm theo tần xuất hợp lý. Ví dụ độ tuổi của em có thể thủ dâm 1-2 lân/ tuần ( nhiều hơn có thể 3 lân/tuần) Ngoài ra nên chú trọng các hoạt động thể lực và vận động ngoài trời sẽ giúp sức khỏe sinh lý của em được duy trì ổn định.

Nếu có thắc mắc em có thể gọi lên tổng đài 19006180 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

 

Chúc em sức khỏe!

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
0974300052 (22.08.2015 03:08)
Viêm nhiễm sinh dục (02.07.2015 08:07)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe