Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 27/11/2017, 04:11 GMT+7
   Phạm ngọc Tuyền
   12
   gst9...@gmail.com
Câu hỏi: Em năm nay 19 tuổi. Chưa lập gia đình, chưa có quan hệ tình dục. Em từng thủ dâm rất nhiều từ năm 15 tuổi đến bây giờ. Cách đây một vài tuần thì dương vật của em không cương cứng được nữa, ngay cả khi xem phim người lớn thì dương vật vẫn không thể cương cứng được và không có cảm giác gì. Em cũng thấy bản thân mình không còn ham muốn tình dục như trước nữa. Bác sĩ cho em hỏi có phải em bị liệt dương không bác sĩ và có cách nào để khắc phục được không ạ. Em xin cảm ơn
Trả lời:

Chào Phạm Ngọc Tuyền, Cám ơn em đã gửi câu hỏi về tổng đài!

Liệt dương (tiếng Anh:Erectile dysfunction) hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện giao hợp không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.  Ngoài ra, định nghĩa của liệt dương còn thêm hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

Trường hợp của em có thể gặp là tình trạng rối loạn cương dương tạm thời : Có thể do vấn đề tâm lý, do em thủ dâm nhiều hoặc do em quá lo sợ về vấn đề thủ dâm có thể gây vô sinh.

Thực tế việc thủ dâm khá tốt nếu em thủ dâm theo tần xuất hợp lý. Ví dụ độ tuổi của em có thể thủ dâm 1-2 lân/ tuần ( nhiều hơn có thể 3 lân/tuần) Ngoài ra nên chú trọng các hoạt động thể lực và vận động ngoài trời sẽ giúp sức khỏe sinh lý của em được duy trì ổn định.

Nếu có thắc mắc em có thể gọi lên tổng đài 19006180 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

 

Chúc em sức khỏe!

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
0974300052 (22.08.2015 03:08)
Viêm nhiễm sinh dục (02.07.2015 08:07)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Bà bầu nên bổ sung những vitamin và khoáng chất nào?

Khi mang thai, việc ăn uống cũng như bổ sung chất dinh dưỡng cho các bà bầu là vô cùng quan trọng. Bổ sung đầy đủ các nhóm dinh dưỡng, vitamin, các nguyên tố vi lượng và đa lượng không những giúp nâng cao thể trạng của mẹ mà còn vô cùng quan trọng cho sự phát triển toàn diện cho thai nhi. Dinh dưỡng trong thời kỳ bào thai đóng vai trò quan trọng trong dinh dưỡng 2000 ngày đầu của bé để bé có thể phát triển đầy đủ, toàn diện và phòng tránh bệnh tật sau này. Các bà bầu thường rất chú ý đến việc bổ sung vitamin và khoáng chất như vitamin C, sắt, caxi. Nhưng việc bổ sung quá nhiều các chất này bằng thực phẩm chức năng mà không theo chỉ địn của bác sỹ lại gây ra sự mất cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến không những không hấp thu đủ mà còn gây hại cho sức khỏe


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe