Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 10/04/2011, 10:04 GMT+7
   Pham Duc Thinh
   Quang Ninh
   Duct...@yahoo.com
Câu hỏi: Chao BS ah. Em 22t roi ma chua co ban gai. Toi ngu em hay mo ngu roi suat tinh lam. Mot tuan den 2 3 lan ay. em lo lam. Sang nao day cung uot het quan. BS cho em hoi nhu vay em co bi benh j ko ah?
Trả lời:

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180 chào bạn,

  Bạn ah tình trạng của bạn được gọi là di tinh - tình trạng tinh dịch chảy ra ngoài khi không có giao hợp, không có sự cương cứng hoặc kích thích tình dục; nó có thể xảy ra lúc đi tiểu, đại tiện hoặc trong lúc ngủ. Di tinh có thể là hiện tượng bình thường, cũng có thể là biểu hiện bệnh lý. 
Nếu sau khi di tinh, cơ thể vẫn khỏe mạnh, không có bất kỳ triệu chứng bệnh lý gì thì đó là hiện tượng bình thường, thường thấy ở thanh niên khỏe mạnh chưa lập gia đình hoặc phải ở một mình. Hiện tượng di tinh có thể xảy ra 1-2 lần/tháng. Nếu trên 3 lần/tuần kèm theo các tình trạng khác: mệt mỏi, đau lưng ê ẩm….thì đó là bất thường. khi đó bạn cần được tư vấn bởi các bác sĩ sản phụ khoa.

Tư vấn sức khỏe qua điện thoại 1900.6180

Bác sĩ  Suckhoe68.com

quang huy

bac si oi.nam nay em 20t. da wan he tinh duc.nhung la voi nguoi cung gioi.sau do khoang 1tuan.em co cam giac ngua o dau duong vat.sau may ngay het ngua .chuyen den dau buot o trong moi khi di tieu hoac xuat tinh.mac du em da ve sinh sach se.mong bac si giup do em cho em biet cach dieu tri.yahoo cua em. prettyboy_1133

Ngày gửi: 03/06/2011 vào lúc 11:06

nguyen giang

bạn ah mộng tinh - di tinh không có nhiều điểm khác nhau. di tinh là không giao hơp, không cương cứng, không khoái cảm, còn mộng tinh là một phản ứng tất yếu của sinh lý cơ thể ở phái nam khi các cơ quan sinh dục phát triển chín mùi, có thể xem mộng tinh là một dấu hiệu báo cho biết là cơ thể đã trưởng thành về mặt sinh dục. nếu bạn vẫn thắc mắc toi nghĩ bạn nên xin tư vấn sức khỏe củ tổng đài và hãy tâm sự cùng họ, họ sẽ giúp bạn rất nhiều. VUI VẺ - KHỎE MẠNH NA!!!!

Ngày gửi: 12/04/2011 vào lúc 01:04

Pham Duc Thinh

BS cho em hoi mong tinh va di tinh khac nhau the nao ah?
nhu vay la em bi di tinh chu ko phai mong tinh ah?
vi em co hoi nguoi wen ho noi la bi mong tinh!

Ngày gửi: 10/04/2011 vào lúc 11:04

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe