Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 07/10/2011, 09:10 GMT+7
   nguyen van hung
   hai duong
   hung...@gmail.com
Câu hỏi: bs cho e hoi.e nam nay 21 tuoi.quy dau cua em da lot nhung van phai dung tay keo moi xuong dc.binh thg trong van nhu la chua lot,e da tung quan he va xuat tinh bthuong tuy nhien neu qhe voi tan suat cao se bi hoi dat va sut.va sao duong vat cua e van trang trong nhu tre con ay.hj.e lo lam ak.vay bs cho e hoi e co phai bi hep bao quy dau ko va phai khac phuc bang cach nao ak.e cam on bs nhieu ak.e phai chua tri ntn va o dau ak?
Trả lời:

Chào em!

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da ở phần đầu của dương vật không tụt được xuống để lộ phần quy đầu dương vật. ( Kể cả khi em dùng tay cũng không tuột được hoàn toàn khỏi quy đầu của dương vật ).

Tình trạng này làm cho nước tiểu đọng lại ở bao, dương vật phồng lên, một lát sau mới chảy ra hết. bao quy đầu hay bị viêm với triệu chứng sưng đỏ, mọng nước. Chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu dương vật. Khi trưởng thành, hẹp bao quy đầu làm cho đau khi dương vật cương cứng, có khi lại không cương cứng được.

Nếu không được phẫu thuật, việc vệ sinh sẽ không thể sạch sẽ. Sự tích tụ các chất bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu đọng ở nếp da quy đầu là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng. Lâu dần thành viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng tới thận, gây khó khăn trong quan hệ tình dục sau này và dẫn tới ung thư dương vật.

Trường hợp em quan hệ tình dục nhiều thì chuyện đau rát là đương nhiên do có nhiều sự cọ xát. Nếu em bị tổn thương chảy máu hay có những dấu hiệu hẹp bao quy đầu nhử trên em nên đến viện kiểm tra ngay nhé.

Chúc em sức khỏe!

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe