Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 13/10/2011, 14:10 GMT+7
   huynh duy phuong
   HN
   huyn...@gmail.com
Câu hỏi: thua bs! e co ban gai cach day 3 thang nhung moi lan di choi cung nhau nhung luc ngoi gan hay nam tay co ay la duong vat em cuong len mac du em ko co nghi toi chuyen quan he gi het nhung luc do 2 tinh hoan e hoi dau vay bs cho e hoi la em bi gi vay ? co anh huong gi ko ? cach tri the nao? em xin cam on bs va chuc bs that nhieu suc khoe va niem vui!
Trả lời:

Chào em!

Dương vật của nam chủ yếu trong ngày ở trang thái xỉu mền, chỉ  khi có kích thích như (buồn tiểu, kích dục...) mới ở trang thái cương cứng. Thời gian cương cứng tùy thuộc vào thời gian mà mức độ kích thích, thông thường là 10-15 phút.

Đặc biệt trong trang thái cương cứng do kích dục mà không được đáp ứng (xuất tinh) sẽ gây cảm giác rất khó chịu, chủ yếu là hai tinh hoàn căng tức nhiều.

Có một số trường hợp do kích thích quá mạnh, lần đầu tiên và tuổi hơn 25 chưa có xuất tinh bao giờ có thể bị cương cứng thời gian dài 1- vài ngày. Khi ấy rất nguy hiểm, cần thủ dâm hay quan hệ để được xuất tinh.

Với em nếu sau khi không gần bạn gái mà trở về bình thường là sinh lý em ạ.

Em có thể áp dụng phương pháp thủ dâm 1 tháng 1-2 lần để giải tỏa tâm lý, tránh được bệnh lý sau này của cơ quan sinh dục.

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Họ tên

v20K0s , [url=http://qctybdmhfaef.com/]qctybdmhfaef[/url], [link=http://uoybzacqmslg.com/]uoybzacqmslg[/link], http://elcuyofbwlco.com/

Ngày gửi: 20/10/2011 vào lúc 15:10

Họ tên

XH0SAS rnzdelktvxgq

Ngày gửi: 19/10/2011 vào lúc 10:10

Họ tên

nLhOr0 , [url=http://djjhudybvvqf.com/]djjhudybvvqf[/url], [link=http://draibdxlxgfn.com/]draibdxlxgfn[/link], http://ipypdwamutnr.com/

Ngày gửi: 18/10/2011 vào lúc 12:10

Họ tên

mrKtZg tajwrdsopgkt

Ngày gửi: 17/10/2011 vào lúc 13:10

Họ tên

Thanks alot - your answer sloevd all my problems after several days struggling

Ngày gửi: 17/10/2011 vào lúc 10:10

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Bệnh do liên cầu lợn ở người

Trong cuộc sống hằng ngày, với thói quen ăn uống từ xưa thì nhiều người hiện nay vẫn còn ăn các món ăn từ thịt lợn tái như thịt thủ tái, thịt lợn luộc vẫn còn đỏ, tiết canh, lòng lợn tái… hoặc giết mổ, chế biến thịt lợn sống không rõ nguồn gốc. Và các đối tượng suy giảm miễn dịch như già yếu, cắt lách, nghiện rượu và có sẵn bệnh mạn tính từ trước sẽ tăng cao khả năng nhiễm liên cầu lợn. Khi nhiễm liên cầu lợn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì có thể gây nên tình trạng bệnh nặng như viêm màng não mủ, nhiễm khuẩn huyết, ap-xe ngoài màng cứng,viêm mủ nội nhãn, chóng mặt và giảm thính lực…


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe