Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 05/10/2011, 12:10 GMT+7
   Đỗ văn Chiến
   2
   dova...@gmail.com
Câu hỏi: Kính gửi bác sĩ
Bác sỹ cho cháu hỏi: Dương vật của cháu mỗi khi cương cứng thì bao quy đầu không tự tụt ra mà phải dùng tay kéo.Có lúc rất nhẹ nhàng,có lúc căng rất khó chịu.khi tụt ra thì ở gần bao quy đấu vẫn còn 1 lớp da.Sau mỗi lần quan hệ thì lớp da phía đầu hoi dát,hoặc tự nhiên cương cứng vào buổ sáng thì cảm thấy dương vật rất khó chiụ.Nhưng khi quan hệ vẫn bình thường.Vậy bác sỹ cho em hỏi em có phai di cắt bao quy đầu không? và nếu không cắt có ảnh hưởng tởi việc có con không ?


Trả lời:

Chào cháu!

Theo như cháu miêu tả thì cháu đang có hiện tượng hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ. Cần chú ý kéo da quy đầu của trẻ xuống lúc tắm từ khi trẻ còn nhỏ, nếu đến trên 10 tuổi mà quy đầu vẫn chưa xuống thì phải phẫu thuật.

Có nhiều mức độ hẹp bao quy đầu: hẹp, bán hẹp… căn cứ vào từng mức độ có những cách điều trị khác nhau

Nếu hẹp nhẹ thì hàng ngày khi vệ sinh dương vật,  cháu tác động vào phần da của bao quy đầu cho giãn dần ra như vậy sẽ có tác dụng, mà không phải phẫu thuật. Còn nếu sau 1 thời gian không được thì em phải đi trích hep.Cắt da bao quy đầu chỉ là 1 tiểu phẫu, thực hiện nhanh và đơn giản.

Hẹp bao quy đầu không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nên cháu có thể không cần phải đi cắt bỏ. Tuy nhiên nó có thể gây cho cháu tình trạng viêm nhiễm khó chịu, đau nhức khi cương cứng.

 Có thắc mắc gì cháu có thể  gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chúc cháu sức khỏe!

Bs: tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe