Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 22/10/2011, 14:10 GMT+7
   Nguyễn Bảo Huy
   khu pho 2, thị trấn Phú Thiện, Huỵen Phú Thiện, tinh Gia Lai
   sato...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: Chào bác sỹ.
Tôi năm nay 37 tuổi, đã có vợ và 1 cháu, làm nhân viên văn phòng, hơn nữa tháng nay, vùng long ở bộ phận sinh dục thường ngứa (rất ngứa) tôi không thấy nỗi mẫn đỏ hay bất cứ gì, vì quá ngứa nên tôi đã cắt tỉa phần long nhưng vãn còn ngứa. xin hỏi la bệnh gì, hay dị úng gì không? nói thêm là không có quan hệ ngoài vợ chồng.
Trả lời:

Chào anh!

Với trường hợp của anh chỉ có triệu chứng ngứa mà không có tổn thương viêm tấy đỏ hay nổi mụn. Thông thường sẽ có hai trường hợp sau:

- Nhiễm giận mu: Nhìn thấy có vảy trắng và di động, nhìn kỹ hơn sẽ thấy rõ hình con giận. Trường hợp này cần cắt bỏ hết lông mu và vệ sinh hàng ngày, luộc hay hấp sấy quần áo sẽ hết bệnh.

- Nhiễm nấm Trychomonat: Cắt bỏ hết lông mu, vệ sinh ngày 2-3 lần, dùng thuốc dạng kem bôi Gientry-sone ngày 3 lần. Dùng trong 1-2 tuần.

Chúc anh sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe