Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 21/06/2011, 14:06 GMT+7
   duong hoang nghia
   HN
   beca...@yahoo.com
Câu hỏi: cac bac si cho con hoi,hoi nho ban con khoang 11 hay 12 tuoi gi do.nay da 22 tuoi.luc do ban la mot nguoi nam binh thuong, nhung sau khi bi te bo phan sinh duc cua ban ay sung len sau do no sep xuong.tu luc ay ban con chuyen sang thich con trai .vay la ban ay benh gi,ban ay khong muon thich con trai.vay co cach nao dieu tri cho ban ay khong thua bac si.con xin cam on bac si.con rat mong som nhan duoc cau tra loi cua bac si.
Trả lời:

Chào em!

Em có lo lắng cho bạn như vậy là rất  tốt. Hiện tượng thích người cùng giới hiện nay được xếp vào nhóm đồng giới (đồng tính). Theo điều tra thì số lượng người đồng giới hiện nay ở nước ta là khá đông.

Do phong tục tập quán sinh hoạt cũng như thuần phong mỹ tục của Việt Nam  vẫn chưa có cách nhìn đúng đắn và có sự đồng cảm với những người đồng giới em ạ. Chính vì vậy mà các câu lạc bộ sinh hoạt đồng giới không hoạt động công khai, chủ yếu ở thế giới ngầm. Miền Nam phát triển hơn miền Bắc.

Thường có 2 nhóm nguyên nhân chính: Có thể do biến đổi sai lệnh yếu tố gen (đang nghiên cứu), do môi trường tác động (chủ yếu ở nhóm người thần kinh nghệ sỹ yếu, sống lâu trong môi trường chỉ có một giới tính).

Trường hợp bạn em khả năng lớn là thuộc nhóm nguyên nhân thứ 2. Với trường hợp này có thể thay đổi được nếu bản thân có sự cố gắng. Bằng cách  tránh xa những hình ảnh kích dục (cả tranh ảnh và hình ảnh thật), bất cứ điều gì khiến bạn em nảy sinh cảm giác mến, thích. Tập chung nhiều vào công việc, học tập, thể dục thể thao để có thể làm mất đi những khoảng thời gian trống.

Khi thấy khó khăn bạn em có thể gọi lại vào tổng đài 1900.6180 để được chia sẻ và tư vấn trực tiếp!

Chúc hai em sức khỏe!

BS Tư vấn sức khỏe UCare

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoại, trung tâm tư vấn tâm lý, suc khoe phu nu

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
giúp cháu với (20.06.2011 14:06)
BS giúp em với (02.06.2011 11:06)
suc khoe gioi tinh (06.05.2011 04:05)
Em buon lam! (10.04.2011 10:04)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe