Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 21/09/2011, 11:09 GMT+7
   lê văn dương
   an lão hải phòng
   chim...@yahoo.com
Câu hỏi: thưa bác sĩ tình hình là em bị chứng rạn nứt dụng cụ. :" tức là thân dương vật của em bị rạn nứt xung quanh khi cương cứng và quan hệ .em không biết phải làm sao giờ , vì bị rạn nứt lên đi tiểu bị rát khó chịu ." mong bác sĩ cho em lời khuyên ..em bị bênh gì vậy .có nghiêm trọng lắm không ?và chưa trị như thế nào
Trả lời:

Chào em!

Với vấn đề em đang gặp em chưa nói rõ ràng  em chỉ có dấu hiện rạn nứt vùng dương vật khi quan hệ hay bình thường cũng có những dấu hiệu như vậy. Và cụ thể vị trí em bị rạn nứt là vùng thân dương vật hay cả vùng đầu dương vật, em gặp hiện tượng này lâu chưa?

Tình trạng rạn nứt vùng dương vật có thể gặp trong những trường hợp như: nhiễm nấm, hay nhiễm khuẩn da…  em có dấu hiệu ngứa, hay có mảng bám trắng… kèm theo không? Nếu là những vấn đề về bệnh lý em nên đến viện để kiểm tra và điều trị sớm cải thiện tình trạng này nhé.

Trong trường hợp em lạm dụng thủ dâm có thể xuất hiện dấu hiệu này. Em cải thiện tình trạng thủ dâm thì sẽ thấy tốt hơn.

Dấu hiệu em nói chưa rõ ràng các thông tin kèm theo nên rất khó để chẩn đoán bệnh. Em có thể khắc phục bằng vệ sinh ngày 2 lần/ 1 ngày bằng nước  ấm và lau khô. Đồng thời giữ quần khô thoáng tránh mặc ẩm…Đồng thời kết hợp đi kiểm tra khi thời gian bị đã kéo dài để xác định chính xác bệnh và điều trị kịp thời nhé.

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe, suc khoe phu nu, suc khoe sinh san

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
bị ngứa vùng kín (21.09.2011 10:09)
Chưa Lột bao qui đầu (19.09.2011 03:09)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe