Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 15/10/2011, 12:10 GMT+7
   tran anh duc
   korea
   vang...@yahoo.com
Câu hỏi: em chao bac si nam nay em 24t cho em hoi hai hom nay em quan he voi ban gai khi xuat tinh em van thay suong binh thuong nhung em thay tinh trung cua em xuat ra thi qua it so voi nhung ngay truoc,cho em hoi em bi gi,nguien nhan gi?va cach khac phuc thi em phai lam gi ? mong bac si dup em em chan thanh cam on
Trả lời:

Chào em!

Khi quan hệ đạt được ngưỡng cảm giác nhất định nam giới sẽ có dấu diệu xuất tinh. Lượng tinh dịch bình thường từ 4-5ml (tương đương 1 muỗng cafe), tốc tộ phóng tinh nhanh và mạnh, màu trắng đục.

Tuy nhiên lượng tinh dịch có thể giao động tùy thuộc vào trạng thái sức khỏe hay tâm lý. Nếu có quan hệ nhiều lần trong ngày lượng tinh dịch và chất lượng tinh trùng sẽ giảm. Sau sẽ dần ổn định.

Em nên chăm sóc sức khỏe tốt và hạn chế quan hệ, dần sẽ tự ổn định lại. Nếu sau nhiều lần đều có hiện tượng trên và có thể kèm theo các dấu hiệu khó chịu cơ quan sinh dục hay khó chịu khi đi tiểu em cần đi khám sớm tại chuyên khoa nam học.

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Những biến chứng do tăng huyết áp

Tăng huyết áp là một bệnh lý không lây nhiễm phổ biến hàng đầu ở những người cao tuổi trên thế giới. Tăng huyết áp là tình trạng huyết áp tâm thu ≥ 140mmHg và hoặc huyết áp tâm trương ≥ 90mmHg. Nguyên nhân gây ra tình trạng này trên 90% là không rõ ràng. Nếu không chẩn đoán sớm và kiểm soát tốt huyết áp thì rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nhất là trên người lớn tuổi, nặng nhất thậm chí gây tử vong. Hãy cùng tìm hiểu về những biến chứng có thể gặp do tăng huyết áp.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe