Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 02/08/2012, 04:08 GMT+7
   helpme
   Hà Nội
   help...@ovi.com
Câu hỏi: Em 34t, chồng 38t. Chồng em là người có nhu cầu sinh lý rất cao, mỗi ngày 1lần, có khi tối quan hệ xong sáng lại đòi hỏi mà mỗi lần quan hệ thường làm đủ kiểu như những bộ phim xx mà anh ấy xem khiến e mệt lả. Em vưà sinh cháu thứ 2 được gần 3tháng và bây giờ có cảm giác sợ hãi chuyện đó. Quan hệ xong 2ngày sau đi tiểu vẫn còn đau. Em lên mạng thấy nói uống cao trăn sẽ làm giảm ham muốn ở đàn ông. Em định sẽ cho uống với liều 3-4g 1ngày và uống cách ngày. Như vậy có làm giảm được ko? Nên uống thế nào để giảm mà ko liệt? Uống lâu dài có bị nhờn thuốc ko và có bị liệt dương ko?
Xin trả lời sớm dùm em. Em xin cảm ơn.
Trả lời:

Chào em!

Về cơ sở khoa học chưa có tài liệu nào giải thích rõ ràng về lý do việc sử dụng cao trăn lại khiến nam giới mất khả năng đàn ông, nhưng thực tế đã ghi nhận, hầu hết các trường hợp từng dùng cao, thịt hay rượu trăn đều bị suy yếu sinh lý, thậm chí là bất lực vĩnh viễn.

Sử dụng liều lượng như thế nào là phù hợp còn tùy thuộc vào từng người từng mục đích sử dụng. Có người sử dụng trong thời gian nửa tháng đã gây ra liệt dương, cũng có trường hợp sử dụng trong một tháng mới có ảnh hưởng.

Đối với trường hợp của em, em không nên tự ý mua thuốc về cho chồng sử dụng. Hoặc nếu có sử dụng thì nên sử dụng với số lượng thật ít dưới 1 tuần sau đó dừng lại để tránh các biến chứng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như khả năng sinh sản.

Mọi thắc mắc em có thể gọi lại cho tổng đài 1900.6180 để được tư vấn rõ ràng hơn.

Chúc em sức khỏe!

Bs Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
Dấu hiệu bệnh lậu? (28.07.2012 09:07)
Tinh trùng yếu (27.07.2012 07:07)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Bà bầu nên bổ sung những vitamin và khoáng chất nào?

Khi mang thai, việc ăn uống cũng như bổ sung chất dinh dưỡng cho các bà bầu là vô cùng quan trọng. Bổ sung đầy đủ các nhóm dinh dưỡng, vitamin, các nguyên tố vi lượng và đa lượng không những giúp nâng cao thể trạng của mẹ mà còn vô cùng quan trọng cho sự phát triển toàn diện cho thai nhi. Dinh dưỡng trong thời kỳ bào thai đóng vai trò quan trọng trong dinh dưỡng 2000 ngày đầu của bé để bé có thể phát triển đầy đủ, toàn diện và phòng tránh bệnh tật sau này. Các bà bầu thường rất chú ý đến việc bổ sung vitamin và khoáng chất như vitamin C, sắt, caxi. Nhưng việc bổ sung quá nhiều các chất này bằng thực phẩm chức năng mà không theo chỉ địn của bác sỹ lại gây ra sự mất cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến không những không hấp thu đủ mà còn gây hại cho sức khỏe


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe