Tư vấn 1:      Hotline: 1900.8909
suc khoe, sức khỏe, bao suc khoe, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu
Thứ năm, 02/08/2012, 04:08 GMT+7
   helpme
   Hà Nội
   help...@ovi.com
Câu hỏi: Em 34t, chồng 38t. Chồng em là người có nhu cầu sinh lý rất cao, mỗi ngày 1lần, có khi tối quan hệ xong sáng lại đòi hỏi mà mỗi lần quan hệ thường làm đủ kiểu như những bộ phim xx mà anh ấy xem khiến e mệt lả. Em vưà sinh cháu thứ 2 được gần 3tháng và bây giờ có cảm giác sợ hãi chuyện đó. Quan hệ xong 2ngày sau đi tiểu vẫn còn đau. Em lên mạng thấy nói uống cao trăn sẽ làm giảm ham muốn ở đàn ông. Em định sẽ cho uống với liều 3-4g 1ngày và uống cách ngày. Như vậy có làm giảm được ko? Nên uống thế nào để giảm mà ko liệt? Uống lâu dài có bị nhờn thuốc ko và có bị liệt dương ko?
Xin trả lời sớm dùm em. Em xin cảm ơn.
Trả lời:

Chào em!

Về cơ sở khoa học chưa có tài liệu nào giải thích rõ ràng về lý do việc sử dụng cao trăn lại khiến nam giới mất khả năng đàn ông, nhưng thực tế đã ghi nhận, hầu hết các trường hợp từng dùng cao, thịt hay rượu trăn đều bị suy yếu sinh lý, thậm chí là bất lực vĩnh viễn.

Sử dụng liều lượng như thế nào là phù hợp còn tùy thuộc vào từng người từng mục đích sử dụng. Có người sử dụng trong thời gian nửa tháng đã gây ra liệt dương, cũng có trường hợp sử dụng trong một tháng mới có ảnh hưởng.

Đối với trường hợp của em, em không nên tự ý mua thuốc về cho chồng sử dụng. Hoặc nếu có sử dụng thì nên sử dụng với số lượng thật ít dưới 1 tuần sau đó dừng lại để tránh các biến chứng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như khả năng sinh sản.

Mọi thắc mắc em có thể gọi lại cho tổng đài 19008909 để được tư vấn rõ ràng hơn.

Chúc em sức khỏe!

Bs Tổng đài tư vấn sức khỏe 19008909

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
Dấu hiệu bệnh lậu? (28.07.2012 09:07)
Tinh trùng yếu (27.07.2012 07:07)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
 Video tư vấn mới nhất
Get the Flash Player to see this player.
 Tin tiêu điểm
Một tách trà mỗi ngày giúp tăng cường trí nhớ

Hoạt động thần kinh của não bao gồm các quá trình liên quan đến bộ nhớ và ra quyết định tăng lên đáng kể sau khi uống trà nửa giờ.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

tư vấn sức khỏe qua điện thoại
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe