Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 17/09/2011, 03:09 GMT+7
   Sử Đoàn
   HN
   suph...@gmail.com
Câu hỏi: Em xin hoi bac sy ve van de suc khoe nam gioi, em bi benh xuat tinh som 1 năm nay em lên mang đoc được tham khao co loại thuốc Lab Well Via Him thuốc lọ bán trên thị trường giao hàng tận nơi về chữa các bệnh rối loạn cương dương trong đó có bênh "XTS". Em xin hoi bac sy thuốc này dùng để chửa trị có tốt không, có tác dụng không vậy, em nhờ bac sy tư vấn giup em

Em xin chân thành cảm ơn bac sy!
Trả lời:

Chào em !

Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân.được chia thành 2 nhóm chính là nguyên nhân tâm lý và nguyên nhân do tổn thương thực thể.

- Nguyên nhân tâm lý: là sự quá nhạy cảm về hưng phấn có thể do

+ trước những tình huống quá xúc động, hồi hộp mà bản thân không đủ sức kiềm chế được  gặp ở nam giới lứa tuổi mới thành niên trong lần giao hợp đầu tiên hoặc trường hợp gặp đột ngột gặp gẵ người bạn tình quá hấp dẫn.

+ những stress: mẫu thuẫn hôn nhân gia đình, vụng trộm lo sợ, sự thất bại trong 1 lần giao hợp, khó chịu gây ra từ phía phụ nữ trong cuộc giao hợp.

+ Người già

+Vấn đề còn tranh cãi do việc thủ dâm

- Nguyên thực thể do 3 nhóm

+ Quá nhạy cảm vùng dương vật

+ tăng ngưỡng kích thích của hạc thần kinh gia cảm vùng cơ quan xuất tinh

+ Một số bệnh như:viêm tuyến tiền liệt, trĩ tắc mạch gây đau,nhiễm trùng quanh tuyến tiền liệt và rò hậu môn,tổn thương tủy sống…

Lab Well Via Him như em nói là một thực phẩm chức năng giúp kích thích tình dục,hỗ trợ  điều trị rối loạn cương dương, giúp kéo dài thời gian cương, cải thiện tình trạng xuất tinh tinh sớm, chứ không phải là một loại thuốc điều trị xuất tinh sớm.

Theo các phương pháp điều trị hiện nay vấn đề xuất tinh sớm có thể dùng 3 loại thuốc :thuốc kháng dopamine, chống trầm uất và chất kích thích, điều trị nguyên nhân theo bệnh gây xuất tinh sớm như trên, hoặc dùng những phương pháp vật lý như đeo bao cao su khi quan hệ tình dục, luyện tập…Tùy vào tình trạng xuất tinh sớm của em và các biểu hiện kèm theo để có phương pháp điều trị cho phù hợp.

Có gì thắc mắc và băn khoăn em có thể gọi điên đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn thêm

Chúc em sức khỏe!


Bs.
 Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe, suc khoe phu nu, suc khoe sinh san

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe