Tư vấn 1:      Hotline: 1900.8909
suc khoe, sức khỏe, bao suc khoe, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu
Thứ ba, 15/05/2012, 10:05 GMT+7
   Tran Binh
   Da Nang
   ttb...@gmail.com
Câu hỏi: Chào bác sĩ,
Xin BS tư vấn giúp trường hợp của em như sau:
Nam, 29t, có gia đình, gần đây ở đầu khất của dương vật em có bị lở, em có theo dõi thì có lúc thấy vết thương khô và đặc biệt là khi 2 vc em quan hệ thì vết thương tấy đỏ, sưng và rát. Tình trạng trên đã kéo dài gần 1 tháng. (diện tích vết thương là gần 1cm2)
Vợ e đang có em bé tháng thứ 4, em không có qh bậy bạ ở ngoài từ lúc có vợ.
Mong được sự tư vấn từ BS, em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:

Chào em!

Theo những gì mô tả, em đang có dấu hiệu viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Việc em nổi mụn, lở loét ở dương vật có thể do em giữ vệ sinh không tốt sẽ gây viêm nhiễm hoặc nấm phát triển. Môi trường sinh dục ẩm ướt nên rất dễ bị viêm nhiễm. Có nhiều nguyên nhân gây viêm nhiễm dương vật như: nấm candidas, trùng roi, tạp khuẩn... Em cần phải vệ sinh dương vật hàng ngày, sau đó lau khô và có thể mua Gentrisone về bôi. Nếu sau một thời gian vệ sinh mà các nốt mụn của em không mất đi, có thêm về triệu chứng đi tiểu như tiểu buốt tiểu rắt, dương vật có ra mủ hay dịch gì bất thường em nên đến bệnh viện chuyên khoa nam học để được làm xét nghiệm tìm rõ nguyên nhân và có phác đồ điều trị cụ thể tránh biến chứng ảnh hưởng chức năng sinh sản sau này.

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 19008909

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
 Video tư vấn mới nhất
Get the Flash Player to see this player.
 Tin tiêu điểm
Chăm sóc tốt khi trẻ mọc răng!

Thường trẻ bắt đầu mọc răng sữa từ tháng thứ 6, nhưng cũng có thể sớm hơn (tháng thứ 5) hoặc muộn hơn (tháng 7 - 8). Khi mọc răng hầu hết trẻ thường có biểu hiện: chảy nhiều nước dãi, biếng ăn, quấy khóc, khó ngủ, đôi khi có thể sốt nhẹ, tiêu chảy,… Cha mẹ và người chăm sóc trẻ cần chú ý chăm sóc như sau:


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

tư vấn sức khỏe qua điện thoại
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe