Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 02/07/2015, 08:07 GMT+7
   ngoc phu
   78
   xetu...@yahoo.com
Câu hỏi: Em bị ngứa vùng sinh duc ( ở bìu ), đã được hơn 1 tháng rồi, em có đi khám da liễu nhưng kết quả là không bị gì hết, bác sĩ cũng co cho e uống thuốc 10 ngày và thuốc bôi và cồn 90 độ, nhưng tới giờ em vẫn không hết ngứa và rất khó chju, em cũng vệ sinh rất sạch sẽ nhưng vẫn không hết, không biết em có nguy cơ bị bệnh nam khoa gì không
Trả lời:

 

 

Chào em

Chúng tôi rất vui vì em đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho tổng đài.

Do trong thư em không nó rõ: tình trạng quan hệ tình dục của mình và đặc điểm của các nốt trên dương vật nên chúng tôi không thể chẩn đoán cho em được. Em đã đi khám chuyên khoa da liễu và đã được bác sỹ hưỡng dẫn về sử dungjt huốc và các vệ sinh nhưng vẫn không đỡ. Vì vậy em nên quay lại bệnh viện em khám để được kiểm tra lại nhé.

Mọi thắc mắc em có thể gọi điện  đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp

Chúc em sức khỏe

BS tổng đài

thanhtung

e thường hay thu dam hàng ngày.cũng dc mấy năm rùi ạ.Nhưng khi định quan hệ với bạn gái thì của e lại không cương lên dc.trog khi đó e thường vẫn thủ dâm.trong những lúc xem phim sex hay doc truyện sex thì của em cũng cương nhưng chỉ dc một tí thui ma cung không dc cương cho lắm.bac sĩ tư vấn giúp e với a.chuyện này có ảnh hưởng đến việc sjh con không ạ trong khi e vẫn thủ dâm dc ma khi cùng bạn gái lại không cương lên dc.

Ngày gửi: 15/07/2015 vào lúc 16:07

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe