Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 16/07/2012, 04:07 GMT+7
   Võ Quang Ân
   17b Lý Tự Trọng - TP Plieku - Gia Lai
   anqu...@gmai.com
Câu hỏi: KÍnh thưa bác sỹ. Em năm nay 37 tuổi hiện mới lập gia đình được 6 tháng xin bác sỹ tư vấn dùm em về quan hệ gia đình vợ chồng. Khi đưa dương vật vào âm vật thì em đã xuất tinh liền. Cách chữa trị xuất tinh sớm.
Trả lời:

Chào em!

Khả năng sinh lý phụ thuộc rất nhiều yếu tố trong đó tình trạng tâm lý và sức khỏe đóng vai trò chủ yếu. Trường hợp của em nếu đang chịu nhiều áp lực từ công việc, căng thẳng, mệt mỏi sẽ có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Em cần cải thiện chế độ ăn uống sinh hoạt: cố gắng sắp xếp công việc để có thời gian nghỉ ngơi, bổ sung các thực phẩm có tác dụng bổ thận tráng dương như:t hịt bò,t hịt chó, thịt dê,t ắc kè, hải sản...Em có thể áp dụng biện pháp khi quan hệ thấy dương vật có cảm giác sắp xuất tinh thì dừng lại khoảng vài chục giây để giảm kích thích rồi lại bắt đầu lại, cần lặp lại động tác này nhiều lần sẽ kéo dài thời gian xuất tinh, kết hợp thở sâu và thư giãn khi quan hệ và tránh những tư thế gây kích thích mạnh. Nếu kiên trì áp dụng các biện pháp trên mà không thấy cải thiện thì cần phải đi khám để tìm nguyên nhân và điều trị cụ thể(như ở miền bắc có thể khám ở khoa Nam học của bệnh viện Việt Đức).

Em có thể tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau:

http://suckhoe68.com/suc-khoe-doi-song_1/suc-khoe-nam-gioi/xuat-tinh-som-o-nam-gioi.html

Chúc em và gia đình sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Các biện pháp hỗ trợ điều trị cai nghiện rượu

Chứng nghiện rượu là một bệnh nghiện mãn tính. Uống quá nhiều rượu là nguyên nhân gây ra các bệnh cơ thể và tâm thần trầm trọng và lâu dài khác (xơ gan, nhồi máu cơ tim, mất trí nhớ...). Nghiện rượu không chỉ ảnh hưởng về mặt sức khỏe thể chất và tâm thần mà còn về mặt xã hội. Sau đây là một số phương pháp hỗ trợ cai rượu.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe