Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 05/11/2014, 14:11 GMT+7
   Pham thi hong nhung
   Ap ben cam xa phuoc thien huyen nhon trach tinh dong nai
  
Câu hỏi: Bac sj oj cho e hoj, con e nay dc 5thag be bu sua me wa dam them sua ngoaj nhung cach den 4 bua be moj dj ị way co sao k bac sj
Trả lời:

 Chào em!

Cảm ơn em  đã gửi câu hỏi đến tổng đài.

Để chẩn đoán táo bón không chỉ dựa vào số lần mà  còn dựa vào tính chất phân nữa, nếu phân khô cứng, trẻ phải rặn nhiều mới đi ngoài thì dù ngày nào cũng đi thì cũng vẫn coi là tao bón, thông thường 4 ngày mới đi ngoài 1 lần cũng là dấu hiệu của táo bón rồi em nhé.

Mà nguyên nhân chủ yếu là do chế độ ăn uống của trẻ không hợp lý, đối với trẻ 5 thang tuổi bú sữa mẹ và sữa ngoài thì em phải xem xét đổi sang một loại sữa ngoài khác hợp cho trẻ, vì trẻ táo bón thường do sữa ngoài.

Ngoài ra em nên uống nhiều nước ăn nhiều rau xanh ví dụ như chuối, khoai lang, rau lang, đủ đủ......vì hầu như các chất dinh dưỡng đều bài tiết qua sữa. Khi đó con em bú sữa sẽ hấp thu những chất nhuận tràng sẽ giúp trẻ đi ngoài dễ dàng hơn.

Ngoài ra em nên tập thói quen đi đại tiện cho trẻ vào một giờ cố định vào buổi sáng em nhé.

Nếu còn thắc mắc chưa được giải đáp, em có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn cụ thể và hiệu quả hơn.

Bs.tổng đài 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Giọng nói hay- chìa khóa vàng trong giao tiếp

Người xưa có câu: “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang. Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe” hay “người thanh tiếng nói cũng thanh”. Giọng nói chính là một trong những đặc trưng của một người. Nhiều ý kiến cho rằng: “Khi đánh giá một con người, nhiều khi không cần nghe họ nói điều gì, chỉ cần nghe giọng nói của họ thế nào”. Một bài nói hay, có sức lan tỏa không chỉ bởi nội dung của nó mà còn bởi cách thức truyền đạt của người nói thông qua giọng điệu, cư chỉ. Giọng nói trầm hay bổng, ấm hay trong là trời sinh nhưng bạn vẫn có thể tự luyện tập để có một giọng nói hay và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe