Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 04/10/2014, 02:10 GMT+7
   Lê Hữu Tâm
   1212
   lehu...@yahoo.com
Câu hỏi: Em đã ân ái 1 lần với người yêu cách đây 1 ngày nhưng không thành . Lần đó có ra máu và suốt ngày hqua cô ý kêu bị sót và dát bộ phận sinh dục và còn đi vệ sinh ra máu. Hbay đã không đi vệ sinh ra máu nữa r cũng đỡ dát em muốn hỏi nếu hnay muốn ân ái thì có bị làm sao không và có dễ hơn lần trước không. ?
Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến tổng đài!

Về thắc mắc của em, tổng đài xin được trả lời như sau:

Trong câu hỏi, em chưa nói rõ đây có phải lần đầu bạn gái em quan hệ tình dục hay không. Nếu đây là lần đầu của bạn gái em thì đó là hiện tượng chảy máu do rách màng trinh và đau rát do lần đầu quan hệ. Các triệu chứng này sau đó sẽ hết dần rồi trở về bình thường, lần sau hai em quan hệ sẽ dễ dàng và bạn gái em cũng đỡ đau rát hơn. Nhưng cũng không vì thế mà em quan hệ mạnh bạo hơn trước, cần nhẹ nhàng và kiên nhẫn để tạo tâm lý thoải mái cho bạn gái em.

Còn nếu như đây không phải lần đầu bạn gái em quan hệ và theo như em chia sẻ, thi bạn gái em đã bị tổn thương vùng kín do quan hệ. Trong quá trình quan hệ, nếu như không biết cách, kĩ thuật chưa tốt, động tác quá mạnh… một trong những nguyên nhân đó có thể khiến cho bạn gái em bị tổn thương. Những vết thương, vết trầy xước phía bên trong vùng kín tạo cho bạn gái em cảm giác đau và bị chảy máu.

Khi bạn gái em đi tiểu tiện, vết thương sẽ bị tác động tới nên càng đau hơn. Bình thường, nếu như vết thương đó nhỏ, không quá nghiêm trọng thì nó sẽ tự lành sau một thời gian ngắn. Trong quá trình đó, bạn gái em nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, kiêng quan hệ tình dục để cho vết thương lành hẳn. Tuy nhiên, nếu như việc chảy máu và những cơn đau không hề có dấu hiệu thuyên giảm hoặc có triệu chứng bất thường hơn nữa  thì bạn gái em nên đến bệnh viện để khám luôn. Các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ cho em một phác đồ điều trị hợp lí để nhanh chóng chữa lành vết thương.

Nếu còn thắc mắc chưa được giải đáp, em có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài tư vấn 1900.6180 để được tư vấn cụ thể.

Bác sĩ tổng đài

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe