Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 22/09/2011, 09:09 GMT+7
   Minh Trang
   Nha Trang
   gauc...@zing.vn
Câu hỏi: Cách đây 2-3 năm, có lần cháu bị nhức nguyên đầu đồng thờj nhức 2 mắt, sau đó gia đình đưa đj bác sĩ nhưng mà hôm đó là ngày lễ nên bác sĩ nghỉ, đến khi về nhà thì bớt dần và hết.hôm nay cháu lại bị như thế nhưng chỉ đau mắt phải và đau đầu bên phải. Dạo này cháu thường xuyên dùng điện thoại để lên mạng. Cho cháu hỏi tại sao lại bị như thế? Có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào? Cháu xin cảm ơn
Trả lời:

Cháu thân mến!

Hiện tại cháu đang có dấu hiệu đau đầu và nhức mắt, 2 dấu hiệu này có đồng thời không? Ngoài ra có kèm theo dấu hiệu khác như chóng mặt, mệt mỏi, hồi hộp, hay giảm thị lực … không?

Những bệnh lý như  rối loạn thần kinh, thiểu năng tuần hoàn não,  bệnh lý đau đầu mãn tính ảnh hưởng đến mắt, hay có bệnh lý glocom cũng có dấu hiệu đau đầu và mắt cùng bên. Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác nữa.

Tùy vào bệnh lý khác nhau và có hướng điều trị khác nhau. Trong trường hợp phát hiện sớm, điều trị kiên trì thì hiệu quả tốt cháu có thể khỏi bệnh.

Với tình trạng cháu đang gặp phải và đã tái phát nhiều lần cháu nên đi kiểm tra để phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời.

Chúc cháu sớm khỏe!                                                   


Bs.
 Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe, suc khoe phu nu, suc khoe sinh san

Hoàng anh lan

zạ thưa bác sĩ,thời gian gần đây do cháu mới đi lam 1 côq việc mới thời zan zất zài từ 17-5h sáq..zo vậy mà cháu cảm thấy zất nhức đầu và mắt đau nhức,mỏi và khó nhìn.thưa bác sĩ khôq biết triệu chứq này cháu ngĩ chỉ là do thiếu ngủ phải khôq ạ

Ngày gửi: 23/12/2015 vào lúc 13:12

Đăng Phi

Thưa bác sĩ cho cháu hỏi mấy bữa nay cháu cũng bị đau đầu,nhức mắt,rát họng toàn thân nóng,ê ẩm,uể oải,mệt mỏi.mắt nhìn 1 tí xíu là bị nhức,nhìn ngang cũng nhức.xin hỏi bác sĩ cháu đang bị gì vậy và nên khám ở đâu ạ! cháu xin cám ơn!

Ngày gửi: 27/06/2012 vào lúc 15:06

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe