Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 30/09/2011, 07:09 GMT+7
   Dương Phương Hiếu
   Hưng Hóa, Tam Nông, Phú thọ
  
Câu hỏi: yêu cầu xét ngiệm kết quả
ure 2.8
glucose 4.7
creatinin 41
calci 2.20
calci ion hóa 0.98
albumin 38.0
ASAT(GOT) 20
ALAT(GPT) 23
cholesterol toàn phần 3.75
triglyceride 3.12
HDL-C 1.07
LDL-c 1.26
natri 138
kali(p) 3.6
clo 101
LEU 25
kết quả này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe
Trả lời:

chào em!

chị xin lưu ý là lần sau em nên chào hỏi và đặt câu hỏi rõ ràng hơn.

Sau khi so sánh kết quả  của em với giới hạn bình thường thì kết quả của em tất cả đều trong giá trị bình thường. Như vậy chứng tỏ sức khỏe em rất tốt. không có gì ảnh hưởng đến sức khỏe em cả.

ure                    2.8 (<8.3)

glucose                 4.7 (3.6-6.4)

creatinin              41 (<97, <115)

calci                   2.20 (2.15-2.25)

calci ion hóa          0.98 (1.17-1.29)

albumin                38.0 (35-52)

ASAT(GOT)              20 (<37)

ALAT(GPT)              23(<40)

cholesterol toàn phần  3.75 (<5.2)

triglyceride            3.12( <1,7)

HDL-C                  1.07 (>0.9)

LDL-c                   1.26(<4.0)

natri                   138 (135-145)

kali(p)                3.6( 3.5-5.1)

clo                    101(98-106)

Có điều gì còn thắc mắc  em có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn thêm em nhé!

Chúc các em sức khỏe!

Bs tổng đài tư vấn  sức khỏe 1900.6180

tran thi thuy hang

Bac sy cho em hoi ket qua sinh hao cua em voi a, cua em co sao ko a,em cam on Bac sy

FSH 3.9
LH 1.8
Plolactin 142
Estradiol 27
Progesterone 0,7
testosterone 0.9

Ngày gửi: 07/02/2012 vào lúc 02:02

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe