Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 14/11/2014, 14:11 GMT+7
   nguye van long
   886
   anhd...@gmail.com
Câu hỏi: Chào bác sỹ ạ bác sỹ cho em hoi tí ạ e có một lan quan hệ tình dục không an toàn mà e rất sợ bị lây nhiễm hiv hum đó e say ma đi bao ng ta lai coi za e hơi sợ 1 môt thag dau e co set nghiep mau di dai loan nhug khing có vấn đề gì nhung e vẫn ngay ngáy sợ c cho e lời khuyen dk khong moi hum bay e tet lai mau cug gan dk 2 thag nhug e cam thay bất an lam bác sy a
Trả lời:

 Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến tổng đài.

Vê câu hỏi của em tôi xin trả lời như sau:

Em có nói em quan hệ một lần  không an toàn nhưng em không nói rõ đối tượng quan hệ của em là ai, là bạn gái, là bạn hay là gái mại dâm.....vì mỗi đối tượng sẽ có nguy cơ lây nhiễm khác nhau---->do đó anh chị  khó đưa ra nhận định chính xác cho em được.

Nếu em quan hệ với gái mai dâm 1 lần không sử dụng bao cao su thì tỷ lệ lây nhiễm là 0.3-0.5% em nhé. Tuy nhiên tỷ lệ lây nhiễm còn phụ thuộc vào thời gianquan hệ, bộ phận sinh dục có bị tổn thương xây xát gì không, ...v.v?

Để chẩn đoán hiv thì dựa vào xét nghiệm máu, sau 3 tháng, 6 tháng em đi làm test nhanh nếu kết quả 2 lần đều âm tính 100% thì yên tâm em nhé.

Để thuận tiện cho việc giải đáp thắc mắc và không hiểu sai vấn đề khi gửi câu hỏi đến tồng đài em vui lòng viết tiếng việt có dấu và không viết tắt em nhé.

Chúc em sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc em có thể gọi đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn cụ thể.

Bs tổng đài 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe