Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 02/12/2014, 14:12 GMT+7
   tran thi diep
   quan tan binh -tp ho chi minh
   nhat...@gmail.com.vn
Câu hỏi: em moi mo sanh chau thu 2 cach day 7 thang cho e hoi neu bay gio e dinh bau lieu e co the sinh em be duoc khong a e xin chan thanh cam on cac bac sy
Trả lời:

 Chào em!

Cảm ơn em  đã gửi câu hỏi đến tổng đài.

Sau khi sinh mổ khuyến cáo nên có thai lại ở thời điểm sau 2 năm . vì khi mang thai sau 2 năm thì có thể đẻ thường và nguy cơ rách vỡ tử cung là thấp nhất.

Nếu sau sinh mổ 7 tháng đã có thai lại thì vẫn có yếu tố nguy cơ rách, vỡ tử cung . còn yếu tố nguy cơ còn phụ thuộc vào vị trí làm tổ có gần vết mổ không, nếu thai làm tổ vết seoj mổ thì yếu tố nguy cơ sẽ cao hơn.

Trong trường hợp của em khi mang thai thì cần được khám thai và kiểm soát thai kỳ một cách chặt chẽ em nhé.

Chúc em sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc chưa được giải đáp, em có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn cụ thể và hiệu quả hơn.

Bs.tổng đài 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Giọng nói hay- chìa khóa vàng trong giao tiếp

Người xưa có câu: “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang. Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe” hay “người thanh tiếng nói cũng thanh”. Giọng nói chính là một trong những đặc trưng của một người. Nhiều ý kiến cho rằng: “Khi đánh giá một con người, nhiều khi không cần nghe họ nói điều gì, chỉ cần nghe giọng nói của họ thế nào”. Một bài nói hay, có sức lan tỏa không chỉ bởi nội dung của nó mà còn bởi cách thức truyền đạt của người nói thông qua giọng điệu, cư chỉ. Giọng nói trầm hay bổng, ấm hay trong là trời sinh nhưng bạn vẫn có thể tự luyện tập để có một giọng nói hay và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe