Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 23/02/2019, 10:02 GMT+7
   nga
   29
   than...@gmail.com
Câu hỏi: E mất kih đã 3 tuần và cũng thường xuyên bị chậm kinh 3-4 ngày nhưg lần này lại không thấy có kinh.e có dùng que thử thai 3 lần.2 lần đầu vào khoảng 12h30 đêm và kết quả là 1 vạch đậm 1 vạch mờ. Ngày hôm sau e thử lúc 5h sáng thì kq là 1 vạch. Trước đó e có uống thuốc cảm. Hỏi bs liệu e đã có thai và lần thử thứ 2 do e uống thuốc cảm nên kq là 1 vạch?
Xem tiếp...
   lê thị dung nhan
   01642450145
  
Câu hỏi: Em bị trể kinh gần một tháng mà vẫn chưa có nhưng lại không mang thai xin hỏi em có bị sao không ạ
Xem tiếp...
   ngo trung ca
   28
   trun...@gmail.com
Câu hỏi: E quan he voi nguoi yeu e 1 lan ma co ban e thuoc tranh thai thang loai 21 vien nhung chi uong co 1 vien ha vay cho e hoi co mang thai ko
Xem tiếp...
   nguyễn thị hậu
   022
   tung...@gmail.com
Câu hỏi: Chào bác sĩ: tôi đã có thai 4tuần 5 ngày tuổi,vì không biết mình có thai nên tôi vẫn sử dụng thuốc giảm cân richslim và ăn uống giảm cân. Tôi đang rất lo lắng vì sợ ảnh hưởng của thuốc đến thai nhi. Bác sĩ hãy cho tôi lời khuyên có nên giữ lại bào thai không? Thuốc giảm cân có những ảnh hưởng gì đến thai nhi hay không? Xin cảm ơn bác sĩ.
Xem tiếp...
   cao thị minh hằng
   -6
   nguy...@gmail.com
Câu hỏi: e vừa phá thai được 2 tuần thì e và bạn trai có quan hệ, sau khi quan hệ e bị chảy máu nhiều đến nay đã hơn 1 tuần vẫn chưa hết. vậy e bị gì và có cần phải đi khám không ạ ?
Xem tiếp...
   le hoa
   -1
   hoan...@gmail.com
Câu hỏi: chào bác sỹ, bác sỹ tư vấn giúp dùm em năm nay e 24 tuổi e từng phá thai 2l bằng thuốc và e cùng chồng e qh e uồng thuốc tránh thai khẩn cấp 1 tháng khoảng 2 lần hiện giờ e bị chậm kinh gần nữa tháng mà e thử que không có thai xin bác sỹ tư vấn sức khỏe của m bị gì ạ?
Xem tiếp...
   thanh van
   17
   phuo...@gmail.com
Câu hỏi: chào bác sĩ!
cho cháu hỏi biện pháp tránh thai nào tốt nhất. cháu sinh em bé được 6 tháng rồi. giờ thì cháu vẫn chưa có kinh chở lại nhưng vợ chồng cháu có ý định kế hoạch vài năm nưa. cháu có đi đặt vòng nhưng bác sĩ lại bảo có nhiều trường hợp đặt vòng vào bị viêm rồi sau đó không đẻ được nữa nên cháu lo lắng quá. với lại cháu muốn hỏi đặt vòng sẽ thế nào cơ thể có thay đổi gì không
cháu xin cảm ơn!
Xem tiếp...
   nguyen thu hong
   0968231807
   minh...@gmail.com.vn
Câu hỏi: Xin chao chuong trinh!toi muon hoi chuong trinh ve nguyen nhan dan den hien tuong oi tran phoi o tre moi sinh.toi moi sinh em be duoc hon thang chau mat do oi tran phoi khi nam vien duoc 5 ngay.toi sinh con trai dau long.chau sinh ra du thang truoc ngay du sinh 10ngay.toi sinh thuong,chau nang 3,2kg ,luc moi sinh chau khoc to,mot mat khong mo duoc do nuoc oi.sau khi nho nuoc nho mat cho tre so sinh thi luc sau chau mo mat duoc,chau bu binh binh thuong,roi sau do di phan xu.vai tieng sau,chau bu kem,khoc nhiu,khi khoc moi tim tai,nam ngu nhung van ren kho khe.me chong toi goi bac si vao thi chan doan tim bam sinh,roi goi xe cap cuu len tuyen tinh.sau chup chieu,bac si bao chau bi oi tran dich phoi.chau duoc dua vao phong so sinh dac biet de dieu tri.sau nam ngay chua tri,du da su dung cac loai thuoc cao cap nhung chau khong khoi.chau vua do viem phoi va chuyen sang benh than rui mat.toi va gia dinh vo cung dau xot.toi muon gui cau hoi den chuong trinh tra loi giup toi la chau chet co phai do toi khong biet de khong hay do nguyen nhan gi ma chau nhu vay,de toi but day dut va rut kinh nghiem lan sinh sau.toi cam on chuong trinh rat nhieu!
Xem tiếp...
   phạm hoàng
   530
   pham...@gmail.com
Câu hỏi: Uong thuoc tranh thai 2lan 1 tuan co tac dung phu gi k bac si. Co nguy hai gi Den suc khoe k? Co the tranh thai dc k? E cam on bac si da tra loi cau hoi Cho e
Xem tiếp...
   nguyễn thị ánh tuyết
   521
   tieu...@gmail.com
Câu hỏi: Kính chào các bác sĩ, em năm nay 18t. Cách đây 2 ngày, em có qhtd không thâm nhập với bạn trai mà khônng sử dụng biện pháp an toàn. Bạn trai em chỉ đưa dv vào av em đến chỗ màng trinh rồi dừng lại chứ không tiến xa thêm và bạn trai em để nguyên dv như v khoảng 30p. Lúc sau anh ấy có xuất tinh nhưng khi đó dv đã được rút ra ngoài khá lâu và tinh trùng chỉ dính trên ng emm chứ không dinh vào av. Sau khi qh 5 tiếng em có uống 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp mifestad 10 và bây giờ tuy đã 2 ngày nhưng em vẫn không thấy có tác dụng phụ. Vậy bác sĩ cho em hỏi em có khả năng mang thai không ? và liệu thuốc có tác dụng không ạ ?
Em xin cảm ơn!
Xem tiếp...
 
 Trước     3   4    5   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe