Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 18/10/2011, 02:10 GMT+7
   Tống Thị Hiền
   Đông Phong - Đông Hưng - Thái Bình
   tong...@gmail.com
Câu hỏi: Bác sĩ ơi em đang rất lo lắng về tình trạng sức khoẻ của em. Em có biểu hiện đến ngày kinh nguyệt từ 3 hôm nay. Trưa nay e đi tiểu thấy đau buốt ở vùng kín. Đến tối em tắm cũng đi tiểu và thấy ra cùng với nước tiểu là máu, em thấy máu rất loãng,hình như là máu tươi, em rất lo không biết mình có bị bệnh gì không. À em chưa có gia đình ạ,hiện em đang là sinh viên. Em mong các bác sĩ giảiđáp thắc mắc này giúp em. Em xin chân thành cám ơn các bác sĩ!!
Trả lời:

Chào em!

Nếu em có dấu hiệu đi tiểu ra máu thì em nên chủ động đi kiểm tra tình trạng viêm niệu đạo, viêm bang quang… Với dấu hiệu này em có thể đến bệnh viện khoa tiết niệu để kiểm tra nhé.

Nếu do sắp đến ngày kinh, với dấu hiệu ra chút máu kinh báo hiệu có thể khi đi tiểu lẫn vào nước tiểu làm em nhầm là tiểu ra máu. Nếu là chu kỳ kinh đến em không phải lo.

Nhưng với tình trạng buốt, rát vùng âm đạo có thể do em để cho vật gì cọ xát như quàn bó sát, rửa tay quá mạnh… làm tổn thương vùng da này. Em vệ sinh tốt và đi khám định kỳ sức khỏe phụ khoa nhé.

Chúc em sức khỏe!

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180Tống Thi Hiền

Bác sĩ ơi. Cháu bi đi tiểu ra máu 2 lần trong ngày hôm đấy thôi, còn những ngày tiếp theo thì em không bi nữa, ngay cả em có kinh nguyêt mà đi tiểu vẫn không có máu. 2 lần kia e đi tiểu ra máu thưc sư, nước tiểu có màu đỏ của máu. Em bây giờ không còn hiên tương của đi tiểu đâu buốt nữa, nhưng em vẫn sơ, không biết em có khả năng bi bênh gì không a?
Em rất mong các bác sĩ giúp em trả lời

Ngày gửi: 19/10/2011 vào lúc 11:10

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe