Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 05/09/2011, 07:09 GMT+7
   Hoang huong linh
   Khuong dinh thanh xuan ha n0i
   Cobe...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: E bi cham kinh den nay la thang thu 3.cach day 5 hom e co quan he voi ban trai nhung a ay chua dua vao trong han dau qua nen e day a ay ra.nhung a ay da xuat tinh vao cua e? Quan he song e khong lau cu de nguyen nhu the.e quan he lan dau nhug sang hom sau day khong thay co mau chi co khi hu mau trang nhu vay e da bi rach mang trinh chua va lieu co thai khong?e bi cham kinh nhu vay lieu co anh huong gi khong ?e thay rat lo lang .e mong som nhan duoc cau tra loi tu bac si e xin chan thanh cam on.
Trả lời:

Chào em!

Trong trường hợp của em không thể khẳng định được bị rách màng trinh vì màng trinh rất mỏng nằm ngay cửa mình, quan hệ nông cũng có thể rách rồi và không phải rách màng trinh là phải chảy nhiều máu và chảy tới ngày hôm sau. Và lỗ màng trinh không bịt kín âm đạo mà có lỗ hở để máu kinh thoát ra ngoài trong những ngày kinh nguyệt. Chính vì vậy, mặc dù không quan hệ vào trong nhưng tinh trùng vẫn qua được màng trinh và vào âm đạo thì khả năng có thai vẫn có thể xảy ra, tuy nhiên khả năng có thai là không cao.

Để xác định chắc chắn, đến chu kỳ kinh nguyệt sau em vẫn bị chậm kinh, sau 3 đến 5 ngày chậm kinh em có thể dùng que thử thai để xác định có thai hay không. Khi sử dụng que thử thai để đảo bảo độ chính xác em nên sử dụng 3 que khác nhau và lấy nước tiểu vào buổi sáng sau khi ngủ dậy.

Em có thể gọi điện tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sức khỏe và hạnh phúc!

                                                                                                                                                               

                                                                                                                                      Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe