Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 12/08/2011, 13:08 GMT+7
   la thi thanh huong
   thái nguyên
   hayc...@yahoo.com
Câu hỏi: hôm qua em có quan hệ với bạn trai qua đường hậu môn và chưa quan hệ qua âm đạo bao giờ.em thấy có 1 chút dịch màu đỏ.sau đó em lấy gương soi vào cô bé và quan sát thì tự nhiên máu ở âm đạo chảy ra thành giọt e tưởng màng trinh bị rách nhưng sau vẫn thấy chảy máu đã 1 ngày rồi,bụng dưới của em rất đau.mọi người giúp em với em không biết mình bị sao cả.có phải em bị bệnh gì hay ko ak.
Trả lời:

Chào em!

Khi sinh ra trên cấu tạo cơ thể của mỗi người đã phân hóa rất rõ thiên chức của từng cơ quan. Nhưng thực tế hiện nay trào lưu quan hệ lệch lạc rất nhiều.

Cấu tạo mỗi cơ quan rất hoàn hảo, nhưng chỉ hoàn hảo khi chúng ta dùng đúng chức năng của nó em ạ!

Hậu môn trực tràng là đoạn cuối của ống tiêu hóa, chủ yếu có tác dụng tích chữ phân và tái hấp thu lại nước tạo khuôn phân trước khi được thải ra ngoài. Do vậy mà ống hậu môn trực tràng là môi trường rất hữu khuẩn. Mặt  khác trong cấu tạo không có các tuyến tiết nhầy có tác dụng tạo ra chất bôi trơn như ở ống âm đạo. Hệ thống thần kinh chi phối cảm giác không nhiều như cấu tạo cơ quan sinh dục ( cả cơ quan sinh dục ngoài và trong )

Do vậy khi quan hệ đường hậu môn rất dễ bị trầy xước gây viêm nhiễm nặng nề tại chỗ và lây bệnh cho bạn tình, dễ có tổn thương rách gây chảy máu nhiều, kéo dài, khó cầm máu. Hơn nữa sẽ khó đạt được khoái cảm.

Quan hệ đường hậu môn thường hay sảy ra với các trường hợp quan hệ đồng giới ( nam- nam, nữ-nữ ).

Trường  hợp của em có quan hệ đường hậu môn nhưng lại xuất hiện chảy máu âm đạo, kèm cảm giác đau nhiều bụng dưới. Nếu thời điểm chảy máu gần kề ngày ra kinh nguyệt và có các dấu hiệu giống những lần có kinh trước thì đó là máu kinh nguyệt. Nếu không giống ngày ra kinh nguyệt, kèm các dấu hiệu đau đớn khó chịu, máu bất thường em phải đi khám chuyên khoa sản sớm để phát hiện và có xử trí kịp thời những tai biến có thể xảy ra.

Quan hệ đường hậu môn sẽ không có hiện tượng rách màng trinh được và hiện tượng rách màng trinh chỉ ra một chút máu ( một vài giọt, thậm chí chỉ thấy dịch tiết âm đạo màu hồng nhạt )

Chúc em sức khỏe!

 Bs. Thu Trang

Trung tâm tư vấn sức khỏe Ucare

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
chu kỳ kinh nguyệt (03.08.2011 12:08)
oral sex (03.08.2011 12:08)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe