Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 12/01/2012, 08:01 GMT+7
   doan thu hang
   nam dinh
   pham...@gmail.com
Câu hỏi: e muon hoi nhu sau
e uong thuoc pha thai vien dau tien vao ngay 30/11/2011 va uong vien thu 2 vao ngay 2/12/2011 ,sau khi uong vien thu hai khoang 3h thi tui thai ra, sau do e bi ra mau nhu den thang sau 10 ngay e co quan he voi chong ma ko dung bien phap tranh thai, sau khi quan he e van bi ra mau va hoi dau bung mot chut thoi. mot tuan sau khi quan he e co thu que thu va thay co mot vach dam va mot vach mo , cho e hoi nhu the la e co thai moi hay chi la thia cu chua dao thai het
Trả lời:

Chào em!

Sau khi dùng thuốc phá thai 2 tuần em phải đến viện kiểm tra xem có bị xót thai và tổ chức thai không nhé. Việc ra huyết kéo dài và đau bụng có thể do còn xót thai, hoặc có dấu hiệu xuất huyết trong tử cung cần có những xử trí sớm tránh thiếu máu mất máu nhé.

Mới bỏ thai sau 1 vài tuần thì nồng độ hCG chưa thể giảm nhanh chonhs được nên trên que thử em vẫn thấy lên vạch mờ nhé. Hoặc khi xót thai thì nồng độ hCG vẫn được sản xuất ra và vấn lên vạch trên que thử.

Trong thời gian này lớp niêm mạc tử cung của em đang bị tổn thương nên khả năng có thai rất khó nên em có thể yên tâm. Tuy nhiên không nên có quan hệ tình dục trong thời gian này vì cơ thể em chưa hồi phục. Đồng thời sẽ tăng nguy cơ viêm nhiễm và bệnh lạc nội mạc tử cung cho em.

Em phải đến bệnh viện sản khoa để kiểm tra lại để đảm bảo sức hồi phục tử cung tốt nhất nhé.

Chúc em sức khỏe!

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Bệnh do liên cầu lợn ở người

Trong cuộc sống hằng ngày, với thói quen ăn uống từ xưa thì nhiều người hiện nay vẫn còn ăn các món ăn từ thịt lợn tái như thịt thủ tái, thịt lợn luộc vẫn còn đỏ, tiết canh, lòng lợn tái… hoặc giết mổ, chế biến thịt lợn sống không rõ nguồn gốc. Và các đối tượng suy giảm miễn dịch như già yếu, cắt lách, nghiện rượu và có sẵn bệnh mạn tính từ trước sẽ tăng cao khả năng nhiễm liên cầu lợn. Khi nhiễm liên cầu lợn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì có thể gây nên tình trạng bệnh nặng như viêm màng não mủ, nhiễm khuẩn huyết, ap-xe ngoài màng cứng,viêm mủ nội nhãn, chóng mặt và giảm thính lực…


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe