Tư vấn 1:      Hotline: 1900.8909
suc khoe, sức khỏe, bao suc khoe, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu
Thứ ba, 31/07/2012, 13:07 GMT+7
   Nguyen Thanh Thuy
   Ha Dong - Ha Noi
   thuy...@yahoo.com
Câu hỏi: Chao Bac sy, E dang rat lo lang ve dieu nay, xin Bac sy hay tu van giup E de E duoc yen tam voi a. Hom 20/7 E di SA va biet minh da co thai 5 tuan 3 ngay Bac sy a. Nhung cach do dung 1 thang 1 ngay E da co quan he TD voi nguoi khac k phai la Ong xa cua E 1 lan. E va Ong xa van co QHTD binh thuong truoc ngay E co QHTD voi nguoi do. Vay Bac sy cho E hoi ket qua sieu am nhu vay thi dua tre la Con cua ai a. E lo lang lam, neu la cua Ong xa thi E rat mung vi day la dua thu 2, con neu.... E se lam vo hanh phuc cua gia dinh E mat thoi. Xin Bac sy hay tu van giup E de E duoc tro lai cuoc sông binh thuong cua E voi a.
Trả lời:

Chào em!

Anh chị rất hiểu tâm trạng của em hiện tại, hy vọng thông tin của anh chị đưa ra sẽ giúp em giải tỏa được phần nào băn khoăn của mình.

Theo những thông tin em đưa ra, em có quan hệ với một người khác nữa trong thời gian trước khi đi siêu âm 1 tháng. Tuy nhiên dựa vào kết quả siêu âm hoặc dựa vào độ tuổi của thai nhi cũng không thể xác định được ngày quan hệ nào là ngày có sự thụ thai xảy ra do độ tuổi của thai nhi không được tính bắt đầu từ ngày quan hệ có thụ thai, và độ tuổi của thai nhi qua siêu âm cũng có những sai số nhất định.

Không có một biện pháp nào cũng như không có một bác sỹ nào có thể khẳng định chắc chắn rằng sự thụ thai xảy ra ở lần quan hệ nào. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của em đều đặn, em có thể dưạ vào chu kỳ kinh để xác định khoảng thời gian có khả năng thụ thai cao nhất bằng cách xác định ngày trứng rụng để giúp cho mình có sự định hướng tốt hơn. Đấy là cách duy nhất em có thể làm được để xác định cho mình.

Mọi thắc mắc em có thể gọi lại cho tổng đài 19008909 để được tư vấn rõ ràng hơn.

Chúc em sức khỏe!

Bs Tổng đài tư vấn sức khỏe 19008909

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
 Video tư vấn mới nhất
Get the Flash Player to see this player.
 Tin tiêu điểm
Một tách trà mỗi ngày giúp tăng cường trí nhớ

Hoạt động thần kinh của não bao gồm các quá trình liên quan đến bộ nhớ và ra quyết định tăng lên đáng kể sau khi uống trà nửa giờ.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

tư vấn sức khỏe qua điện thoại
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe