Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 31/07/2012, 13:07 GMT+7
   Nguyen Thanh Thuy
   Ha Dong - Ha Noi
   thuy...@yahoo.com
Câu hỏi: Chao Bac sy, E dang rat lo lang ve dieu nay, xin Bac sy hay tu van giup E de E duoc yen tam voi a. Hom 20/7 E di SA va biet minh da co thai 5 tuan 3 ngay Bac sy a. Nhung cach do dung 1 thang 1 ngay E da co quan he TD voi nguoi khac k phai la Ong xa cua E 1 lan. E va Ong xa van co QHTD binh thuong truoc ngay E co QHTD voi nguoi do. Vay Bac sy cho E hoi ket qua sieu am nhu vay thi dua tre la Con cua ai a. E lo lang lam, neu la cua Ong xa thi E rat mung vi day la dua thu 2, con neu.... E se lam vo hanh phuc cua gia dinh E mat thoi. Xin Bac sy hay tu van giup E de E duoc tro lai cuoc sông binh thuong cua E voi a.
Trả lời:

Chào em!

Anh chị rất hiểu tâm trạng của em hiện tại, hy vọng thông tin của anh chị đưa ra sẽ giúp em giải tỏa được phần nào băn khoăn của mình.

Theo những thông tin em đưa ra, em có quan hệ với một người khác nữa trong thời gian trước khi đi siêu âm 1 tháng. Tuy nhiên dựa vào kết quả siêu âm hoặc dựa vào độ tuổi của thai nhi cũng không thể xác định được ngày quan hệ nào là ngày có sự thụ thai xảy ra do độ tuổi của thai nhi không được tính bắt đầu từ ngày quan hệ có thụ thai, và độ tuổi của thai nhi qua siêu âm cũng có những sai số nhất định.

Không có một biện pháp nào cũng như không có một bác sỹ nào có thể khẳng định chắc chắn rằng sự thụ thai xảy ra ở lần quan hệ nào. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của em đều đặn, em có thể dưạ vào chu kỳ kinh để xác định khoảng thời gian có khả năng thụ thai cao nhất bằng cách xác định ngày trứng rụng để giúp cho mình có sự định hướng tốt hơn. Đấy là cách duy nhất em có thể làm được để xác định cho mình.

Mọi thắc mắc em có thể gọi lại cho tổng đài 1900.6180 để được tư vấn rõ ràng hơn.

Chúc em sức khỏe!

Bs Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Bệnh do liên cầu lợn ở người

Trong cuộc sống hằng ngày, với thói quen ăn uống từ xưa thì nhiều người hiện nay vẫn còn ăn các món ăn từ thịt lợn tái như thịt thủ tái, thịt lợn luộc vẫn còn đỏ, tiết canh, lòng lợn tái… hoặc giết mổ, chế biến thịt lợn sống không rõ nguồn gốc. Và các đối tượng suy giảm miễn dịch như già yếu, cắt lách, nghiện rượu và có sẵn bệnh mạn tính từ trước sẽ tăng cao khả năng nhiễm liên cầu lợn. Khi nhiễm liên cầu lợn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì có thể gây nên tình trạng bệnh nặng như viêm màng não mủ, nhiễm khuẩn huyết, ap-xe ngoài màng cứng,viêm mủ nội nhãn, chóng mặt và giảm thính lực…


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe