Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 14/04/2012, 12:04 GMT+7
   Tran Duc
   HN
   chu...@gmail.com
Câu hỏi: Chao chi!
Cach day 2 ngay e thu que thay len 2 vach, sang hom qua e cung thu lai
thi van len 2 vach, 1 vach mo, 1 vach dam.Nhung chieu hom day e dau
bung va ra mau nhu la hien tuong kinh nguyet.Va chu ky kinh cung cua e
thang truoc voi thang nay trung vao 1 ngay.E co di kham tai blue star
hai phong thi bac sy sieu am bao e la chua nhin thay gi.chi 1 trong 2
truong hop
- Thai con be qua chua nhin thay
- Neu e dau bung nhieu thi co the thai ngoai tu cung
Neu ko thay dau bung ma chi thay ra mau thi 5 ngay sau den sieu am lai
Hien nay e thay van ra mau deu giong nhu hien tuong kinh nguyet vay.E
co len mang xem nhieu truong hop va e rat ban khoan ko biet la bi lam
sao nua
Rat mong nhan duoc hoi am tu bac sy
Brgds
Linh
Trả lời:

Chào em

Em đã thử que và có lên hai vạch nghĩa là khả năng em đang mang thai. Nhưng do thời điểm này thai nhi chưa ra di chuyển ra ngoài nên chưa thể xác định chính xác có thai bằng phương pháp siêu âm. Tuy nhiên em phải chú ý vì hiện tại em đang có hai hiện tượng bất thường là đau bụng và ra máu, mà những triệu chứng đó cũng là triệu chứng nghi ngờ thai ngoài tử cung. Đây là hiện tượng trứng thụ tinh, làm tổ và phát triển ở vị trí ngoài buồng tử cung. Vị trí thông thường của TNTC là ở vòi trứng (90%), ngoài ra thai còn có thể nằm ở một số vị trí khác như: ở buồng trứng, cổ tử cung hoặc trong ổ bụng mẹ… Trong đó, vị trí chửa ngoài tử cung ở ngay chỗ nối giữa vòi trứng và tử cung là nguy hiểm nhất, vì khó chẩn đoán được sớm. Khi thai vỡ sẽ gây mất máu nhiều và nhanh, ảnh hưởng đến tính mạng và khả năng có thai sau này của sản phụ. Chính vì điều này mà em cần theo dõi những dấu hiệu  đau bụng và ra máu của mình và phải đi khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ, tránh để tình trạng muộn, khi thai vỡ thì hết sức nguy hiểm. Nếu em có xuất hiện thêm các triệu chứng khác hay có thắc mắc thêm có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900.6180 để được giải đáp nhanh.

 

 

Chúc em  sức khỏe!


BS Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

 

le thi an

Chao bs,en bi trễ kinh nguyet nua thang thi co kinh,nhung chi co kinh trong chốc lác thi het,hom do buoi chieu em ngu z thi thay minh co kinh r em di rua sach se de dùng băng,nhung sau khi dung bang thi em khong con ra mau' nua.rm nhu the cach day 3bua roi,trong thang nay e co quan he voi chồng,nhung rat an toan.khong biet em co bi lam sao khong bs? mong bs hoi dap som!

Ngày gửi: 05/11/2014 vào lúc 02:11

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe