Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 09/10/2011, 13:10 GMT+7
   thienthan _asios
   Thái Nguyên
   thie...@yahoo.com
Câu hỏi: Cháu năm nay 19 tuổi, cháu có quan hệ với bạn trai một vài lần và có dùng bao cao su ( có lần lúc đầu ko dùng, sau khi được một vài phút chúng cháu mới sử dụng) . Hiện nay cháu đã bị trễ kinh 2 tuần, có biểu hiện thỉnh thoảng đau thắt bụng bà có ra máu với số lượng ít ( hơi hồng hồng) và rải rác, dễ cáu giận, đi tiểu nhiều. Cháu tìm hiểu thì đấy có thể là biểu hiện của việc có thai. Cháu đã dùng que thử 3 lần nhưng đều cho kết quả là không có thai. Một vài ngày gần đây, cháu bị đau bụng vào buổi tối kèm với việc đau lưng. Mong bác sĩ tư vẫn giúp cháu hiện tượng trên. Cháu cảm ơn.
Trả lời:

Chào em!

Với trường hợp của em tỷ lệ có thai rất thấp. mà thực tế sau chậm kinh 2 tuần em có thử thai không thấy lên hai vạch. Có thể khẳng định chắc chắn em không có thai mà chỉ là rối loạn kinh nguyệt.

Khi rối loạn kinh nguyệt là trong cơ thể nội tiết thay đổi và  tính tình em cũng sẽ thay đổi theo.

Em nên ăn uống điều độ và giờ giấc sinh hoạt hợp lý, không căng thảng lo lắng khi ấy kinh nguyệt sẽ trở lại bình thường.

Có thể mua thuốc Ích Mẫu về điều hòa kinh 3-4 tháng liên tiếp.

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe