Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 01/10/2011, 06:10 GMT+7
   nguyen thi hong khang
   nguyen thai hoc-qn-bd
   nguo...@yahoo.com
Câu hỏi: cho e hỏi trong thời gian e đang có kinh nguyệt thì có được quan hệ tình dục không? và bạn trai e sử dụng nhiều bao cao su thì co ảnh hưởng gì không? E xin cảm ơn
Trả lời:

chào em!

Trong thời gian có kinh nguyệt em vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường. tuy nhiên với những nguy cơ mà nó mang lại thì em nên cân nhắc thêm.

Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” có thể làm tăng nguy cơ chảy máu, dẫn đến chảy máu kéo dài, mất máu nhiều trong chu kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra còn tăng khả năng viêm nhiễm (âm đạo, âm hộ, tử cung..), tăng nguy cơ lạc nội mạc tử cung…

Vì vậy trong ngày kinh nguyệt em nên tránh quan hệ thì tốt hơn. Có quan hệ thì nên sử dụng bao cao su để đề phòng viêm nhiễm.

Còn vấn đề sử dụng nhiều bao cao su thì không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe em à (trừ khi các em bị dị ứng với bao cao su). Thậm chí nó còn là biện pháp tránh thai  an toàn , ít ảnh hưởng đến cơ thể nhất.

Có điều gì còn thắc mắc  em  có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180  để được tư vấn thêm .

Chúc em sức khỏe!

Bs tổng đài tư vấn  sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Những biến chứng do tăng huyết áp

Tăng huyết áp là một bệnh lý không lây nhiễm phổ biến hàng đầu ở những người cao tuổi trên thế giới. Tăng huyết áp là tình trạng huyết áp tâm thu ≥ 140mmHg và hoặc huyết áp tâm trương ≥ 90mmHg. Nguyên nhân gây ra tình trạng này trên 90% là không rõ ràng. Nếu không chẩn đoán sớm và kiểm soát tốt huyết áp thì rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nhất là trên người lớn tuổi, nặng nhất thậm chí gây tử vong. Hãy cùng tìm hiểu về những biến chứng có thể gặp do tăng huyết áp.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe