Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 26/09/2011, 11:09 GMT+7
   Phạm Hưng
   -1
   hung...@gmail.com
Câu hỏi: cho e hỏi: vợ chồng e đang kế hoạch hóa. sau khi quan hê e đã chậm kinh 2 tháng rồi. e đã sử dụng que thử thì thấy kết quả là ko có thai ( một vạch ) e cũng thử nhiều lần nhưng chỉ cho 1 kết quả. vậy cho e hỏi dấu hiệu chậm kinh 2 tháng của e là do vấn đề j? ko biết có thai hay không? e cảm ơn!
Trả lời:

Chào em!

Dấu hiệu chậm kinh có hai khả năng hoặc có thai hoặc rối loạn kinh nguyệt. Khi em đẫ thử thai nhiều lần thấy 1 vạch (thời gian từ chậm kinh 6 ngày trở ra) thì khẳng định được phần nhiều em không có thai.

Khi chậm kinh có rất nhiều nguyên nhân: Stress, đang điều trị bệnh nặng, dùng thuốc quá nhiều, tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp...

Khi chậm kinh hai tháng mà thấy lo lắng nhiều và cơ thể khó chịu tôi khuyên em đi khám chuyên khoa sản để được hỗ trợ sớm.

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe