Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 26/10/2011, 11:10 GMT+7
   gianglinh
   HN
   gian...@yahoo.com
Câu hỏi: Kính thưa bác sĩ,

Em năm nay 28 tuổi, đã lập gia đình gần 3 năm, chưa có con.
Trong những năm qua dù quan hệ nhiều lần nhưng em và chồng em đều cảm thấy cửa mình của em rất hẹp, nhiều khi đưa vào rất khó khăn do bị khô. Nhưng em có cảm giác khi qua được khỏi bên ngoài thì bên trong rất rộng, sau những lần như vậy em như bị rách ở mép rãnh bên dưới, sờ vào rất đau, khoảng 2 - 3 ngày mới hết. Vì chiều chồng nên em đã cố gắng, sau đó thấy cả bộ phận đau bị đau rát khiến em không có cảm giác ham muốn. Trong thời gian này, những lúc cố gắng để chiều anh em rất đau và thấy không có cảm giác gì. Do chồng em nhu cầu rất cao, những lúc anh ấy ham muốn em sợ làm anh ấy mất hứng nên không dám nói rõ, những lần em không chịu nổi thì em cảm thấy anh ấy không được thoải mái nên tâm lý em rất hụt hẩng, nhiều khi em có cảm giác mình tội lỗi và lo sợ.
Thời gian trước kia quan hệ rất nhiều nhưng cửa mình của em vẫn bình thường, nhưng khoảng thời gian gần 2 tháng trở lại đây tự dưng cửa mình em lại rộng ra. Em không bị rách bên dưới mép nữa, nhưng cả bộ phận em như có cảm giác nóng rang và bị đau, không bị ngứa, bị nổi một ít hạt bên ngoài. Do quan hệ lâu nay nhưng vẫn bình thường, tự dưng gần đây lại bị rộng khiến chồng em nghi ngờ em có quan hệ bất chính bên ngoài. (Trước giờ do chưa muốn có con nên vợ chồng em tự giữ cho nhau, cho ra ngoài và không dùng thuốc ngừa thai. khoảng hơn 1 tháng nay thì em thả để có thai). Em rất khổ tâm khi chồng em vặn hỏi tại sao nhưng em không hiểu tại sao? Ai cũng biết khi quan hệ nhiều là cửa mình sẽ bị giãn, nhưng nếu nó giãn trong thời gian ngắn thì đâu có chuyện xảy ra, đằng này sau mấy năm quan hệ nó mới bắt đầu rộng ra rõ. Chồng em rất thích quan hệ bằng tay, trước đây khi thỉnh thoảng anh đưa vào 2 ngón e vẫn được nhưng chỉ thỉnh thoảng. Từ lúc anh nói em bị rộng anh hay đưa vào 2 ngón tay, nhiều khi vào được nhưng em bị rất đau và nói với anh nhưng anh vẫn theo ý mình vì nói của em rộng nên cho vào được, em không biết việc này có tác động gì tới vấn đề này không? Kính mong bác sĩ cho em một lời khuyên và một chút giải đáp về nguyên nhân nào đó để vợ chồng em có thể quan hệ trở lại bình thường và giải đáp khuất mắt để tránh sự nghi ngờ từ chồng em, để em có thể tiếp tục giữ được hạnh phúc gia đình mình.
Xin chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:

Chào em!

Anh chị rất cảm thông với tình huống em đang gặp phải. Trong cuộc sống vợ chồng chuyện quan hệ tình dục cũng là một trong những yếu tố giữ lửa hạnh phúc.

Khi quan hệ thì cần có sự thoải mái và tự nguyện từ hai phía thì mới đạt được đến khoái cảm và tạo hứng thú cho các em. Nếu hai vợ chồng không hòa hợp về mặt chăn gối có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của các em sau này.

Hãy trao đổi thẳng thắn với chồng em rằng việc rộng ra là dquá trình quan hệ tình dục giữa hai vợ chồng. Khi mới bắt đầu em còn sợ nên cơ thắt bị thắt lại khiến khó đưa vào sâu. Việc chồng em hay dùng tay kích thích nếu tay để nhiều móng tay hay tay thô ráp, động tác quá mạnh có thể làm tổn thương, chảy máu, trầy xước vùng niêm mạc và làm em đau rát. Khi đau rát nhiều thì em sẽ càng ngày càng sợ và lo lắng hơn.

Cùng nhau sẻ chia chuyện chăn gối sẽ giúp hòa hợp hơn trong cuộc sống vợ chồng.

Việc chồng em có ý nghi ngờ em có chuyện ngoại tình nhưng nếu em không có thì không phải lo. Hãy nói với anh ấy rằng em thấy buồn khi anh nghi ngờ, hãy nói những gì em nghĩ để hai vợ chồng thoải mái và giúp các em hiểu nhau hơn cũng như thuận lợi hơn trong việc dự định sinh bé.

Chúc các em hạnh phúc và sớm có tin vui!

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe