Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 08/09/2011, 11:09 GMT+7
   Hoa Kiều
   HN
  
Câu hỏi: Xin chào các bác sỹ! Tôi năm nay 27 tuổi đã có gia đình. 2 tháng gần đây cứ tới khoảng thời gian rụng trứng tôi lại bị đau dâm dâm bụng dưới và đau vùng thắt lưng.Đau mấy ngày không khỏi và cũng ra nhiều dịch nhầy(Chưa tới kỳ kinh nguyệt mà chỉ là khoảng giữa 2 chu kỳ). Tôi có đi khám và siêu âm nhưng Bác sỹ nói không có vấn đề gì. Nhưng tôi vẫn cứ đau.Vì đang cho con bú nên tôi không dám uống thuốc. Xin hỏi bác sỹ tôi bị như vậy là hiện tượng của bệnh gì và có phải đi khám phụ khoa không? Tôi xin cảm ơn!
Trả lời:

Chào bạn!

Những triệu chứng của bạn là biểu hiện sinh lý bình thường, nó không ảnh hưởng gì đến cơ thể bạn, trừ những khó chịu bạn gặp phải. Vì thế bạn không cần phải đi khám phụ khoa.

 Bởi vì, vào giai đoạn giữa 2 kỳ kinh thì cơ thể bạn có thể đang trong giai đoạn rụng trứng. Ở thời điểm này, buồng trứng sẽ giải phóng 1 quả trứng trưởng thành cùng với một số chất dịch và máu mà có thể gây kích ứng niêm mạc của bụng. Gây nên hiện tượng đau bụng dưới, đau mỏi vùng thắt lưng…

 Bạn nên tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng, vitamin ( thông qua chế độ ăn ), luyện tập thể dục thể thao hàng  ngày (20 – 30 phút/ngày), để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

 Nếu có gì thắc mắc bạn có thể gọi đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp!

 Chúc bạn sức khỏe!

  

      Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoại, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Những biến chứng do tăng huyết áp

Tăng huyết áp là một bệnh lý không lây nhiễm phổ biến hàng đầu ở những người cao tuổi trên thế giới. Tăng huyết áp là tình trạng huyết áp tâm thu ≥ 140mmHg và hoặc huyết áp tâm trương ≥ 90mmHg. Nguyên nhân gây ra tình trạng này trên 90% là không rõ ràng. Nếu không chẩn đoán sớm và kiểm soát tốt huyết áp thì rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nhất là trên người lớn tuổi, nặng nhất thậm chí gây tử vong. Hãy cùng tìm hiểu về những biến chứng có thể gặp do tăng huyết áp.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe