Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 01/09/2011, 06:09 GMT+7
   Hoang huog linh
   Khuong dinh thanh xuan ha noi
   Cobe...@yahoo.com
Câu hỏi: E bi cham kinh 3thang khong thay.e rat lo cach day 2hom e co quan he voi ban trai nhug a ay chua cho vao han nhung e co cam giac dau.khong thay ra mau a ay co xuat tinh nhung khong biet ra ngoai hay vao trong.e rat lo khong biet minh bi rach mang trinh chua? Va lieu e co thai khong
Trả lời:

Chào em!

Nếu dương vật của bạn trai em đã đưa vào sâu trong âm đạo của em rồi nhưng sau đó em không ra máu, cũng có thể do màng trinh em khá dầy nên khi quan hệ màng trinh không bị rách hoặc do màng trinh mỏng chỉ ra một chút chất dịch màu hơi hồng lẫn cùng với các dịch khác nên em cũng có thể khó nhận biết, để biết màng trinh có bị rách hay không thì em tự kiểm tra cũng có thể biết được.

Nếu bạn trai em đã đưa dương vật vào sâu trong âm đạo thì rất có thể bạn trai em đã xuất tinh vào trong âm đạo. Tuy nhiên, khi xuất tinh ở trong hay ngoài âm đạo thì bạn trai em cũng biết em có thể hỏi để xác định lại thông tin. Nếu trong trường hợp bạn trai em đã xuất tinh vào trong âm đạo khả năng mang thai là rất có thể xảy ra. Chính vì vậy, em cần xác định rõ để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Em có thể gọi điện tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sức khỏe!

        Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tags:  suc  khoe, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe