Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 07/10/2011, 06:10 GMT+7
   Phượng Tống
   HN
   tong...@gmail.com
Câu hỏi: Em chào anh ( chị) !!!

Anh ( chị ) ơi?? em đang có một vấn đề về sức khỏe mà em không được hiểu nhiều lắm mặc dù em rất lo, em năm nay đã 24 tuổi rồi ạ. Nhưng em bị hành kinh vẫn không đều mặc dù em đã uống thuốc nhiều rồi, em sợ đi khám phụ khoa nên thường ra hiệu thuốc mua ích Mẫu hoặc Phụ Huyết Khang thôi a. nhưng bệnh không đỡ đi chút nào, có đợt em đến 2 -3 tháng mới bị. mà những ngày hành kinh của em không được bình thường như người khác, em thường xuyên ra nhiều máu đông, mầu thâm đen, mà dạng keo nữa, em rất sợ, không biết mình bị bệnh j? và có ảnh hưởng j tới sau này không ạ?
Gần đây em lại ra dịch màu xanh, xanh nhẹ thôi, em đi hỏi hiệu thuốc họ nói em bị Viêm cổ tử cung và em đã uống thuốc do hiệu thuốc kê cho, nhưng uống 2 ngày là em đã ko còn ra dịch ấy nữa, em đi hỏi lại thì họ bảo do em bị nhẹ nên vậy? em không biết mình có bị bệnh j nặng quá không nhưng thực sự em không dám đi khám phụ khoa, anh ( chị) giúp em với. liệu sau này em có khả năng sinh con bình thường được không ạ?

Trả lời:

Chào em!

Chị biết em rất lo lắng về sức khỏe sinh sản của mình. Nhưng em làm như vậy là sai đấy em à.

Bây giờ em đã 24 tuổi, kinh nguyệt đáng lẽ phải ổn định. Nhưng nếu kinh nguyệt của em thất thường như vậy thì em nên đi khám kiểm tra xem sao. Biết đâu em có hiện tượng đa nang buồng trứng , rối loạn nội tiết tố thì sao?

Khi em chưa có gia đình các bác sĩ chỉ  khám bên ngoài, siêu âm ngoài ổ bụng thôi. Không có ai làm gì khiến cho em đau đớn đâu. Nên em hãy dũng cảm đi khám đi. Biết nguyên nhân là gì thì điều trị mới hiệu quả được.

Còn vấn đề viêm cổ tử cung thì đó chỉ là một lời phỏng đoán của người bán thuốc, em đừng lo lắng quá.  Có thể em chỉ viêm nhiễm âm đạo chút thôi. Lần sau em nên cần thận hơn, đừng dùng thuốc như vậy nhé.

Có điều gì còn thắc mắc  em có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn thêm em nhé!

Chúc các em sức khỏe!

Bs tổng đài tư vấn  sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe