Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 13/10/2011, 11:10 GMT+7
   hpbenoh
   HN
   hpbe...@gmail.com
Câu hỏi: Xin bs tu van giup la su dung mieng dan EVRA co an toan va do an toan tranh thai co cao ko? Sau khi dan 3 tuan thi nghi 1 tuan, 1 tuan do cung la thoi gian an toan, quan he ko can su dung bcs phai ko ah?
E 27t, sap ket hon. Xin tu van jup e. Cam on!
Trả lời:

Chào em!

Miếng dán ngừa thai là 1 biện pháp tránh thai khá mới hiện nay. Nó có rất nhiều ưu điểm và được phụ nữ ngày càng dùng nhiều.

Bản chất của thuốc cũng là hoomon sinh dục nữ, nồng độ thấp.  hiệu quả tránh thai cũng rất cao. Tương đương với viên uống tránh thai hằng ngày 99%.

Sử dụng bằng cách dán trên da vào 1 trong những vị trí: ngực bụng, lưng, đùi,mông… dán 3 miếng liên tiếp, mỗi tuần 1 miếng vào 1 vị trí khác nhau. Tuần thứ 4 không cần dán và cũng không cần dùng thêm bất cứ biện pháp nào (giống thuốc uống tránh thai hằng ngày)

Tác dụng phụ do miếng dán gây ra cũng giống như thuốc uống: nôn, buồn nôn, tiêu chảy, tăng cân, sạm da, ngực căng… ngoài ra có thể gây nên huyết khối trong cơ thể.

Có điều gì còn thắc mắc em  có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn thêm .

Chúc em sức khỏe!

Bs tổng đài tư vấn  sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Những biến chứng do tăng huyết áp

Tăng huyết áp là một bệnh lý không lây nhiễm phổ biến hàng đầu ở những người cao tuổi trên thế giới. Tăng huyết áp là tình trạng huyết áp tâm thu ≥ 140mmHg và hoặc huyết áp tâm trương ≥ 90mmHg. Nguyên nhân gây ra tình trạng này trên 90% là không rõ ràng. Nếu không chẩn đoán sớm và kiểm soát tốt huyết áp thì rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nhất là trên người lớn tuổi, nặng nhất thậm chí gây tử vong. Hãy cùng tìm hiểu về những biến chứng có thể gặp do tăng huyết áp.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe