Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 16/04/2012, 12:04 GMT+7
   NGUYỄN HOÀNG ANH
   Ha Noi
   tinh...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: thua bác sĩ. năm nay e 23 tuổi và mới lập gia đình được 6 tháng, gần đây vùng kín của e có hiện tượng mọc mụn. tuy nhiên nó càng ngày càng to vas cứng. e cảm thấy vô cùng lo lắng vangaij gần gũi với chồng. xin bác sĩ cho e lời khuyên
Trả lời:

Chào em!

Do em không mô tả kỹ mụn mọc ở vùng nào, kích thước khoảng bao nhiêu, có kèm theo hiện tượng sưng, nóng đỏ và chảy mủ không nên rất khó để tư vấn cụ thể.Qua triệu chúng em mô tả nếu mụn đó mọc ở môi lớn to dần lên kèm theo sưng, nóng, đỏ, đau thì đó là hiện tượng viêm tuyến Bartholin- là một tuyến tiết chất nhờn ở âm đạo.Khi mới bị viêm sẽ điều trị bằng kháng sinh, nếu không khỏi và hóa mủ thì sẽ tiến hành chọc hút mủ, nếu không lấy hết được mủ ra sẽ dễ tái phát.Em nên đi khám sản phụ khoa để được chẩn đoán bệnh và điều trị kịp thời.

Chúc bạn sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
Ngứa âm đạo (16.04.2012 10:04)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe