Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 27/08/2011, 02:08 GMT+7
   vũ văn Quyền
   hải phòng
   quye...@gmail.com
Câu hỏi: Kính chào các bác sĩ.
Vợ tôi đang có em bé lần đầu,đã được 28 tuần tuổi.Ở gần nhà tôi có rất nhiều na xiêm (loại cây mọc ở bờ sông,bờ ao,lá xanh đậm,quả màu xanh,khi chín có màu vàng nhạt),mà vợ tôi thì lại rất thích loại quả đó.
Tôi rất băn khoăn không biết loại quả đó có hại cho sức khoẻ thai nhi không.Mong các bác sĩ giải đáp giùm vợ chồng tôi với.
Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.Chúc các bác sĩ sức khoẻ.!
Trả lời:

Chào em!

Do thông tin về quả Na Xiêm mà em hỏi không nhiều và cũng không phổ biến, nó chỉ có ở một số tỉnh nhất định. Nên chị không tư vấn cụ thể giúp em được. Tuy nhiên theo chị em không nên cho vợ ăn trong thời gian mang thai để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Vì thực tế chưa có nghiên cứu nào về loại quả này. Dân gian vẫn có thói quen sử dụng và không thấy có bất thường nhưng chưa khẳng định được nó có hậu quả sau này không.

Chúc gia đình em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Những biến chứng do tăng huyết áp

Tăng huyết áp là một bệnh lý không lây nhiễm phổ biến hàng đầu ở những người cao tuổi trên thế giới. Tăng huyết áp là tình trạng huyết áp tâm thu ≥ 140mmHg và hoặc huyết áp tâm trương ≥ 90mmHg. Nguyên nhân gây ra tình trạng này trên 90% là không rõ ràng. Nếu không chẩn đoán sớm và kiểm soát tốt huyết áp thì rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nhất là trên người lớn tuổi, nặng nhất thậm chí gây tử vong. Hãy cùng tìm hiểu về những biến chứng có thể gặp do tăng huyết áp.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe