Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 06/10/2011, 08:10 GMT+7
   thai bao hien
   vinh long
   tbh...@hotmail.com
Câu hỏi: E va ban trai quan he ben ngoai vao ngay e rung trung, e co doc tren mang vai truong hop noi rang nguoi con gai van co the bi co thai ( du con trinh ) do quan he ben ngoai. Sau khi quan he 2h e co uong 1 vien ngua thai khan cap. Cho e hoi thuoc co tac dung hay ko khi e quan he vao ngay rung trung nhu vay? kha nang co thai cao hay ko? Mong cac BS vui long tra loi giup e. Chan thanh cam on!
Trả lời:

Chào em!

Chị xin lưu ý là em phải viết phông tiếng việt có dấu em nhé.

Theo như em biết đấy, thành phần thuốc tránh thai khẩn cấp cũng là hoóc môn như thuốc uống tránh thai hằng ngày nhưng liều lượng cao hơn nhiều, được dùng sau khi giao hợp “không có dự phòng”. Nếu lúc đó trứng chưa rụng, thuốc sẽ ức chế sự rụng trứng. Nếu trứng đã rụng và thụ tinh, thuốc cũng tác động đến niêm mạc tử cung khiến phôi khó làm tổ. Nếu dùng đúng chỉ dẫn, trong vòng 72 giờ  hoặc 120 giờ sau khi giao hợp, thuốc sẽ có hiệu quả 75%.

Nếu ngày em quan hệ là ngày trứng rụng thì em cũng không nên lo lắng vì khả năng có thai cũng không cao đâu.  Những trường hợp quan hệ bên ngoài mà có thai thì không phải là nhiều, thậm chí là khá đặc biệt.

Tuy nhiên , nếu em lo lắng có thai thì em có thể thử que sau khoảng 10 ngày sau quan hệ.

Có điều gì còn thắc mắc  em có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn thêm em nhé!

Chúc em sức khỏe!

Bs tổng đài tư vấn  sức khỏe 1900.6180

E tên la H

Xin hoi nha tư vấn e có thể nói chuyện dược k

Ngày gửi: 12/04/2017 vào lúc 08:04

Lan Ngoc

Chào chị, ngày 11/12 vừa rồi em có gần gũi với bạn trai nhưng mà ở bên ngoài. Hôm đó bạn trai em vì có uống chút rượu nên đã không kìm chế được ham muốn. Vì anh ấy muốn nên lúc đó em đã dùng miệng để thoả mãn, sau đó vì không kìm chế được anh ấy đã để dương vật nằm theo hướng xuống để tiếp xúc với âm đạo của em. Và em thấy anh ấy xuất tinh 1 khoảng xa bên ngoài. Tháng trước ngày có kinh của em là 25 hay 26 gì đó. Vì ngày có kinh chuẩn của em là ngày 10 hàng tháng. Nhưng vì tháng trước em có dử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nên ngày có kinh thiết lập mới là ngày 26, nếu đúng theo chu kỳ kinh mới thì ngày 11 vừa rồi là ngày em rụng trứng. Theo như em mô tả thì khả năng em có thai rất cao phải không? Em lo lắng quá

Ngày gửi: 13/12/2011 vào lúc 02:12

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe