Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 09/10/2011, 08:10 GMT+7
   trinh thi bich
   thanh hoa
   trin...@gmail.com
Câu hỏi: Em có đang lo lắng rất mong được anh chị giải đáp giúp em. em đã quan hệ với bạn trai ngay sau khi hết kinh 1 ngày mà ko dung biện pháp tránh thai nào, chu kỳ kinh nguyệt của em đều,em k biết co nên uống thuốc tranh thai khẩn cấp k, vì tháng trước em có uống 1 lần nên em sợ ảnh hưởng sau này.em cảm ơn mong anh chị trả lời sớm cho em
Trả lời:

Chào em!

Có lẽ em đang lo lắng vì vấn đề quan hệ không an toàn.

Nhưng nếu chu kỳ của em đều đặn thì ngày em quan hệ không phải là ngày nguy hiểm đâu. Với 1 người chu kỳ đều khoảng 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16 của chu kỳ. Em mới sạch kinh 1 ngày nên còn khá xa nữa mới đến ngày rụng trứng. Em không cần phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp đâu em à.

Có điều gì còn thắc mắc em có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn thêm .

Chúc em sức khỏe!

Bs tổng đài tư vấn  sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Những biến chứng do tăng huyết áp

Tăng huyết áp là một bệnh lý không lây nhiễm phổ biến hàng đầu ở những người cao tuổi trên thế giới. Tăng huyết áp là tình trạng huyết áp tâm thu ≥ 140mmHg và hoặc huyết áp tâm trương ≥ 90mmHg. Nguyên nhân gây ra tình trạng này trên 90% là không rõ ràng. Nếu không chẩn đoán sớm và kiểm soát tốt huyết áp thì rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nhất là trên người lớn tuổi, nặng nhất thậm chí gây tử vong. Hãy cùng tìm hiểu về những biến chứng có thể gặp do tăng huyết áp.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe