Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 10/09/2011, 08:09 GMT+7
   brian leo
   Bắc Giang
   bria...@yahoo.com
Câu hỏi: em năm nay 21 tuổi,đang là sinh viên,gần đây chỗ "ấy" của em nó ra nước giống khí hư,nhưng nó có màu đỏ bầm,mỗi lần nó ra tí xíu thôi,ngày nào cũng vậy, mặc dù chưa tới "ngày đèn đỏ",cho em hỏi có phải e bị bệnh HPV không ạ?
Trả lời:

Chào em!

Nếu dịch màu đỏ có mùi hôi, khó chịu hay kèm theo các biểu hiện như: đau rát, ngứa… ở cơ quan sinh dục thì rất có thể em đã bị viêm nhiễm đường sinh dục. Các biểu hiện này là biểu hiện chung của rất nhiều các viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục như: viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm âm đạo… Để xác định có viêm nhiễm do nhiễm virus HPV hay không thì cần phải lấy dịch cổ tử cung hoặc âm đạo xét nghiệm mới có thể biết được.

Nếu em ra dịch đỏ mà không kèm theo các biểu hiện như chị nói ở trên mà ra gần xung quanh chu kỳ kinh của em thì có thể đó là máu báo kinh hoặc máu kinh còn sót lại trong tử cung sau khi hết kinh.

Em có thể gọi điện tới tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sức khỏe và hạnh phúc!

                                                                                                                                        Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Những biến chứng do tăng huyết áp

Tăng huyết áp là một bệnh lý không lây nhiễm phổ biến hàng đầu ở những người cao tuổi trên thế giới. Tăng huyết áp là tình trạng huyết áp tâm thu ≥ 140mmHg và hoặc huyết áp tâm trương ≥ 90mmHg. Nguyên nhân gây ra tình trạng này trên 90% là không rõ ràng. Nếu không chẩn đoán sớm và kiểm soát tốt huyết áp thì rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nhất là trên người lớn tuổi, nặng nhất thậm chí gây tử vong. Hãy cùng tìm hiểu về những biến chứng có thể gặp do tăng huyết áp.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe