Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 08/10/2011, 03:10 GMT+7
   Đỗ Thị cẩm
   1
   doca...@gmail.com
Câu hỏi: CHáu năm nay 22 tuổi nhưng kinh nguyệt thất thường,mỗi lần có ra kinh nguyệt nhung chỉ thường dùng băng mỏng hằng ngày.Máu thường có mà thâm đen.Cháu có đi khám bác sĩ thì được bs kê dùng thuốc tránh thai thì tháng nào cũng ra kinh bình thường nhung sau khi hết thuốc thì bệnh lại bình thường.Bên cạnh đó thì cháu thường cảm thấy nóng trong người,mụn nổi khắp mặt,máu răng thường chảy.Bác sĩ có thể khám bệnh cho cháu và cho cháu biết nên uống thuốc nào ?Và có phải do nội tiết cảu cháu không?Nếu phải thì nên đi khám nội tiết ở đâu?
Trả lời:

Chào em!

Huyết ra trong chu kỳ kinh nguyệt thường kéo dài từ 3 đến 5 ngày và không quá 7 ngày, màu sắc hơi đỏ sẫm, số lượng nhiều hay ít tùy vào cơ thể từng người. Nếu màu sắc sẫm là do huyết ứ đọng lâu trong tử cung đến khi bong ra thì có mà sẫm, đen.

Nếu em có dấu hiệu này thường xuyên nên chủ động đi kiểm tra về sản phụ khoa. Có thể có dấu hiệu viêm nhiễm hay có thể do nội tiết tố thay đổi gây ảnh hưởng.

Vì em có dấu hiệu nổi mụn nhiều cũng có thể do tuyến nhờn tiết nhiều bã nhờn hoặc có thể do nội tiết tố thay đổi.

Em có thể đi khám kiểm tra về nội tiết tố  nữ tại bệnh viện chuyên về sản phụ khoa nhé. Sauk hi kiểm tra nếu đúng do nội tiết tố bác sĩ sẽ bổ sung nội tiết tố cho em. Nếu không phải thì em nên kiểm tra thêm về tử cung, buông trứng, voig trứng… vấn đề sản phụ khoa nhé. Nếu mọi thứ bình thương thì em cứ yên tâm ăn uống nghỉ ngơi tốt và đi khám định kỳ thì sau này chuyện sinh con của em sẽ khoowngo bị ảnh hưởng.

Chúc em sức khỏe!

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe