Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 15/10/2011, 04:10 GMT+7
   trần thảo nguyên
   tphcm
   thao...@yahoo.com
Câu hỏi: vui lòng cho em hỏi.khi quan hệ bàng miệng dùng lưởi chạm vào cơ quan sinh dục khi quan hệ xong thì có chất nhầy hơi nâu sệt là gì ?có phải em đang mắt bệnh gì không (em năm nay 22 tuổi và sắp kết hôn)
Trả lời:

Chào em!

Quan hệ bằng miệng hay kích thích bằng tay cũng là một cách quan hệ hiện nay, giúp tăng cảm giác khi quan hệ, nhưng với cách quan hệ này hay gây bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục, tiết niệu.

Trường hợp của em ngay sau quan hệ ra dịch nâu co stheer là máu trước hoặc sau kinh nguyệt. Cũng không có gì quá lo lắng.

Nếu có kèm theo cảm giác đau khó chịu vùng kín, cơ thể mệt mỏi và kinh nguyệt không ổn định em nên đi khám chuyên khoa sản phụ để được sàng lọc bệnh và điều trị sớm.

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe