Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 31/08/2011, 04:08 GMT+7
   Nguyễn Thị Ba
   nhạt tân - kim bảng - hà nam
   minh...@yahoo.com
Câu hỏi: cháu quan hệ xong cháu có uống thuốc tránh thai khẩn cấp ,vài ngày sau cháu bị ra một chất nhờn gì đó màu vàng nhìn ghê lắn .các bác sỹ tu vấn giúp cháu với, cháu đang rất lo nắng không biết cháu bị làm sao nữa. cháu xin cảm ơ các bác sỹ rất nhiều
Trả lời:

Chào cháu!

Chất nhời tiết ra từ cơ quan sinh sản của cháu có thể là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp hoặc cũng có thể là biểu hiện của viêm nhiễm đường sinh sản.

Nếu cháu ra chất nhờn màu vàng mà không kèm theo các biểu hiện như: ngứa, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau, khí hư có mùi khó chịu… hay khí hư màu vàng kéo dài. Nếu có những biểu nhiện như trên thì có thể cháu đã bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục và cần phải đến các cơ sở y tế để được xác định rõ nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp.

Nếu khí hư của cháu không kèm theo biểu hiện như tôi đã nói ở trên có thể kèm theo cảm giác đau râm ram vùng bụng dưới, mệt mỏi xuất hiện trong khoảng 5 ngày thì đó là các tác dụng phụ của thuốc. Khi đó, cháu cần bổ sung chất dinh dưỡng để hồi phục sức khỏe.

Cháu có thể gọi điện tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc cháu sức khỏe!

                                                                                                                                                          

      Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoại, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe