Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 25/09/2011, 06:09 GMT+7
   Yang allrise
   TP HCM
   yang...@gmail.com
Câu hỏi: Em và bạn trai có quan hệ với nhau vào ngày 20/8 và cậu ấy không xuất tinh, nhưng em biết là chất dịch lúc bị kích thích cũng có tinh trùng nên sáng hôm sau em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên. Ngày 29/8 thì em bỗng có kinh nguyệt đến 2/9 (kinh nguyệt của em không đều). Em đã dùng que thử sau 9 ngày QH và sau khi hết kinh, cả 2 lần đều cho là không có thai. Nhưng em vẫn cảm thấy hơi lo lắng vì không biết mình có thai không. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em.
Trả lời:

Chào em!

Vì  em không nói tháng trước em có kinh vào ngày nào nên chị chưa rõ kinh nguyệt của em rối loạn như thế nào? Nhưng nếu thực sự ngày 29/8 là ngày em có kinh tiếp theo thì chắc chắn em không có thai (nếu có thai thì sẽ không có kinh nguyệt).

Chị chỉ sợ rằng đó không phải là kinh nguyệt, mà là hiện tượng ra máu bất thường do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp. Nếu em thấy tính chất ra máu giống như những chu kỳ trước thì em có thể yên tâm là mình không có thai đâu em à.

Hơn nữa em có thử que vào ngày thứ 9 và 13 sau quan hệ, nếu có thai thì có thể đã lên vạch rồi. càng về sau thử que càng chính xác. Do đó em có thể xác định lại bằng 1 que thử nữa nếu em còn lo lắng em nhé!

Hoặc em có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chúc em sức khỏe!

 

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoesuc khoe phu nusuc khoe sinh san

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe