Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 10/06/2011, 14:06 GMT+7
   Đinh Thúy Hạnh
   Tây Hồ Hà Nội
   ding...@gmail.com
Câu hỏi: Chào bác sĩ!em 30 tuổi có thai lần đầu,sau 6 tuần thì bị sảy.em đang dùng kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ viện C.cho em hỏi lần sau khi em có thai thì nên uống hay tiêm thuốc gì để tránh sảy non?và cho em xin địa chỉ phòng khám tin cậy.còn 1 vấn đề nữa em muốn hỏi là em sảy được 2 hôm rồi mà ngực em vẫn đau có dấu hiệu đau tăng dần,bụng vẫn trướng to,liệu có phải lá xót rau hay vấn đề gì không ạ?em cảm ơn bác sĩ đã đọc tin nhắn và trả lời em.
Trả lời:

Chào em!

Em không nên quá lo lắng về vấn đề sảy thai khi thai được 6 tuần tuổi em ạ.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sảy thai, nếu do nguyên nhân cơ học (bị va đập, té ngã…) thì lần sau em chú ý hơn cách sinh hoạt của mình là được. Cũng có những trường hợp sảy thai do sự chọn lọc tự nhiên trong cơ thể (thai không khỏe, thai không phát triển bình thường…)

Em nên chú ý tới việc nghỉ ngơi của mình. Sau sảy thai nội tiết tố của em chưa trở về mức ổn định nên vẫn còn những dấu hiệu căng tức ngực, đau bụng, bụng chướng … Sau sẽ ổn định dần em ạ. Sau 2 tuần nên đi khám lại để đảm bảo sức khỏe nhé!

Em nên tham khảo tiêm phòng một số loại vacxin trước khi mang thai khoảng 3 tháng để phòng tránh được một số bệnh gây nguy hiểm đến thai nhi và sức khỏe của em.

Chúc em sức khỏe!

BS Tư vấn sức khỏe UCare

Tổng đài tư vấn sức khỏe qua điện thoại 1900.6180

Hoàng Dũng

Chào bác sĩ!em 30 tuổi có thai lần đầu,sau 6 tuần thì bị sảy.em đang dùng kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ viện C.((cho em hỏi lần sau khi em có thai thì nên uống hay tiêm thuốc gì để tránh sảy non?))và cho em xin địa chỉ phòng khám tin cậy.còn 1 vấn đề nữa em muốn hỏi là em sảy được 2 hôm rồi mà ngực em vẫn đau có dấu hiệu đau tăng dần,bụng vẫn trướng to,liệu có phải lá xót rau hay vấn đề gì không ạ?em cảm ơn bác sĩ đã đọc tin nhắn và trả lời em.
((cho em hỏi lần sau khi em có thai thì nên uống hay tiêm thuốc gì để tránh sảy non?))? xin tra lời cụ thể hơn câu hỏi này. có hay không thuốc giúp tránh sẩy non?cảm ơn các bác sĩ

Ngày gửi: 18/06/2011 vào lúc 13:06

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
tư vấn SKSS (10.06.2011 13:06)
Câu hỏi về thai (02.06.2011 11:06)
viem nhiem phu khoa (15.05.2011 05:05)
suc khoe (14.05.2011 09:05)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe